สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Neko Sushi เรียงซูชิน้องแมวเหมียวให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้!  

ถ้าคุณชอบทั้งแมวเหมียวและซูชิ Neko Sushi ได้จับทั้ง 2 อย่างมารวมไว้ในเกมนี้แล้ว ใครเป็นทาสแมวห้ามพลาด! 

Neko Sushi เป็นเกมเล่นง่ายมาก กติกาเดียวก็คือเรียงซูชิให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ห้ามหล่น เพราะนั่นคือเกมจบ   

ยิ่งเรียงซูชิได้สูงมากแค่ไหน ก็ยิ่งได้คะแนนเยอะเท่านั้นนะคะ สูงทะลุหลังคา หรือทะลุฟ้ากันไปเลยก็ยังได้ ถ้าคุณไหว Neko Sushi ก็ไหวค่ะ  

Neko Sushi เล่นง่ายมาก ด้านบนจะมีซูชิบนสายพานเลื่อนมาเรื่อย ๆ ค่ะ ส่วนด้านล่างจะถาดไม้ เมื่อจานซูชิเลื่อนมาตรงกับถาดด้านล่าง เราก็จิ้มไปที่หน้าจอได้เลย ซูชิจะหล่นตุ้บลงมาบนจาน เล็งดี ๆ นะคะ ถ้าไม่ดีเดี๋ยวหล่นตกจากถาดไป 

ส่วนซูชิหน้าน้องแมวสุดน่ารักนี่ก็ก็มีให้สะสมเยอะมากเลยนะคะ เป็นสิบ ๆ แบบเลยละ แต่ละแบบนี้น่ารักเวอร์ คาร์แร็กเตอร์ชัด เห็นแล้วอยากได้ทุกอันเลย!   

ถ้าอยากเก็บซูชิหน้าแมวเข้าคอลเล็กชันเยอะ ๆ ก็ต้องสะสมเหรียญการจากเรียงให้สูงเข้าไว้ หรือจะเข้าเกม Neko Sushi ทุกวันแล้วเข้าไปกดรับโบนัสที่ส่วน Daily Bonus ก็ได้ หรือจะดูโฆษณาเมื่อผ่านด่านได้เพื่อรับเหรียญเพิ่มเป็น 3 เท่าก็ยังได้  

หรือง่ายสุดคือซื้อเหรียญด้วยเงินจริงค่ะ วิธีนี้ได้เหรียญเยอะและไวมากที่สุด แถมยังมีคอมโบ้เซต ตัดโฆษณาออก รับซูชิหน้าแมว 1 ตัว และเหรียญอีกเพียบ ราคาเริ่มตั้งแต่ 0.99 ดอลลาร์ (ประมาณกว่า 35 บาท) เองค่า    

หากอยากได้ซูชิแมวแบบด่วน ๆ แต่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่อยากเสี่ยงใช้บัตรเครดิต IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card แทนนะคะ ปลอดภัยกว่า เติมเงินเข้าไปใน Apple ID ของคุณแล้วจึงนำไปซื้อแอพหรือไอเท็มต่าง ๆ ผ่าน  US App Store ได้เลยค่ะ 

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ คลิก >> http://igc.in.th/buy   

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Neko Sushi 

%d bloggers like this: