แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Hot Lap League แข่งรถในสนามสุดแปลก ท้าทายกฎฟิสิกส์ขั้นสุด!

ไม่ใช่แค่เร็ว แต่ต้องตาไว เทคนิคดี บังคับรถได้เยี่ยมด้วย คุณถึงจะชนะการแข่งรถในเกม Hot Lap League  เพราะสนามที่แปลกและแหวกทุกกฎฟิสิกส์!

 

ใครเป็นคอเกมแข่งรถต้องลองเล่น Hot Lap League เกมแข่งรถที่แปลกและแหวกแนว ทั้งเรื่องของสนามแข่งและเรื่องของเทคนิคการขับที่คุณต้องก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ

ก็อย่างที่บอก…เกม Hot Lap League เขาเด่นเรื่องสนามแข่ง เพราะแต่ละสนามมันไม่ธรรมดาเลยละ เพื่อให้คุณได้ปล่อยของ ระเบิดความเร็วได้เต็มที่ยังไงล่ะ 

อะ ๆ ถ้าคิดว่าสนามของ Hot Lap League จะธรรมดาก็ขอให้ดูรูปด้านบนเสียก่อน แต่ละสนามเนี่ยออกมาท้าทายหลักฟิสิกส์เอามาก ๆ เลยใช่มั้ยละ แถมยังมีให้เล่นกว่า 150 สนามอีกแน่ะ จุใจกันไปเลย! 

ถ้าบอกว่าเป็นเกมรถแข่ง ก็ต้องมีรถให้คุณเลือกใช่มั้ยล่ะ เกม ​​Hot Lap League ก็ไม่น้อยหน้าเกมแข่งรถเกมอื่น ๆ หรอกนะ มีรถให้เลือกแบบจัดเต็มเช่นกัน ปรับแต่งได้ตามใจกว่า 100 รูปแบบเลยทีเดียว

Hot Lap League แข่งกันแบบระบบคะแนน คุณต้องแข่งเป็นประจำเพื่อสะสมแต้ม แล้วค่อย ๆ ไต่จากท้ายกระดานขึ้นไปยังอันดับหนึ่งให้ได้!

แถมทริกเล็ก ๆ ให้คุณสักหน่อย ถ้าคุณพลาดเสียหลักระหว่างแข่งขัน ไม่ว่าจะชนขอบทาง เลี้ยวผิด หรืออะไรก็ตามก็อย่าได้เสียใจไป อย่าตกใจว่าคะแนนจะเสีย ให้คุณรีบรีสตาร์ตเริ่มเกมใหม่เลย โหลดไม่นาน เล่นได้แบบไม่สะดุด แล้วรีบเก็บคะแนนใหม่เลยค่ะ!

Hot Lap League ราคาเพียง 4.99 USD หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 160 บาท คุ้มค่ามาก เพราะได้เกมแบบเวอร์ชันเต็ม เลยได้แบบสุดขั้ว

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% 

ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Hot Lap League