แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Cats & Soup เจ้าแมวเหมียวและซุปของพวกเขา!

วันนี้มีเกมน่ารักมาตกเพื่อน ๆ อีกแล้วค่ะ ถ้าคุณเป็นทาสแมว เกม Cats & Soup ก็จะมาขโมยหัวใจคุณ กับน้องแมวสุดน่ารักที่จะมาสวมบทพ่อครัวแม่ครัวทำซุปแสนอร่อย!

 

Cats & Soup ไม่น่ารักยังไงไหว เพราะคุณจะเป็นเจ้าของอาณาจักรแมวสุดน่ารักที่แสนขยันทำซุปออกมาขายน่ะสิ ยิ่งทำยิ่งขยายอาณาจักร ทำซุปหลากสูตรมากขึ้น และแน่นอนว่าจะมีแมวเพิ่มมากขึ้นด้วย!

เริ่มแรกเกม Cats & Soup จะมีแมวให้คุณแค่หนึ่งตัวเท่านั้นค่ะ แล้วน้อนนนนจะขยันคนหม้อเพื่อให้ได้ซุปร้อน ๆ แสนอร่อยค่ะ จากนั้นก็ขายซุปแลกเงิน แล้วก็ค่อย ๆ ขยายกิจการค่ะ 

ซึ่งกิจการในเกม Cats & Soup ก็มีแตกต่างกันไปค่ะ ไม่ใช่ซุปเท่านั้น ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม ไวน์ หรือขนมต่าง ๆ ค่ะ แต่ก็ไม่ใช่แค่มุมทำอาหารใหม่ ๆ หรอกนะคะที่มีให้คุณอัพเกรด ยังมีมุมอื่น ๆ อย่างมุมพักผ่อนให้คุณซื้อกลับไปใช้นอนชิลด้วยค่ะ 

การทำหรือสร้างสิ่งต่าง ๆ ในเกม Cats & Soup จะเรียกว่าการ Craft ค่ะ เช่น การหั่นแครอต การพักผ่อน การสร้างสิ่งของอย่างเช่น Good luck jar หรือโหลแห่งความโชคดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณหาเงินได้เพิ่มมากขึ้นค่ะ

นอกจากซื้อมุมสร้างเงินกับพักผ่อนแล้ว คุณยังสามารถใช้เงินที่หามาได้มาซื้อของอัพเกรดให้น้องเหมียวด้วยนะคะ อย่างเช่น หมวก ซึ่งมันไม่ได้แค่สวยอย่างเดียว เพราะยังเพิ่มพลังการทำงานได้อีกด้วยน้า เริดเวอร์!

นี่คือหน้าตาของ ‘เมนู/Recipe’ ในเกม Cats & Soup ซึ่งคุณสามารถอัพเกรดเมนูแต่ละเมนูเหล่านั้นได้ด้วย แน่นอนว่าคุณต้องปลดล็อกเมนูใหม่ ๆ ด้วยนะ ดังนั้นไม่น่าเบื่อแน่นอน

อ้อ…อีกอย่าง เกม Cats & Soup ยังทำแปลกคือให้คุณสามารถเลือกสลับหน้าที่ให้กับบรรดาน้องแมวที่คุณมีอยู่ได้ด้วยนะ คงกลัวน้องเบื่อแหละ ดูออก!

เกม Cats & Soup ยังมี Collection ให้คุณสะสมด้วยนะ ทั้งแมวในอาณาจักรของคุณเอง ปล่ หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์บ้าน

ใช่ค่ะ Cats & Soup มีส่วนแต่งบ้านให้คุณได้เล่นด้วยนะคะ เอาเงินมาเปย์ตรงนี้ได้เลย 

เกม Cats & Soup มีไอเท็มจำหน่ายด้วยนะคะ มีทั้งแบบแพ็กเกจจับไอเท็มและเพชรเอาไว้ด้วยกัน หรือจซื้อเฉพาะเพชรสีฟ้าก็ได้ ราคาเริ่มต้น 0.99 USD หรือประมาณ 35 บาทเองค่ะ

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ใครไม่อยากเสียเงินซื้อไอเท็มหรือคอยน์ในเกมก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะยังไงเกม Cats & Soup ก็ให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันฟรี ๆ อยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะต้องเล่นบ่อย ๆ เพื่อจะได้เก็บไอเท็มและอัพเกรดเมนูใหม่กันไว ๆ ค่ะ 

ถ้าอยากเล่นแล้วก็ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Cats & Soup