แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Thimbleweed Park เกมสไตล์เรโทร กับปริศนาฆาตกรรมที่มัน Go so big!

Thimbleweed Park เกมไขปริศนาฆาตกรรมในเมืองเล็ก ๆ ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่กลับไว้ใจใครไม่ได้เลย เกมสไตล์เรโทร แต่ความสนุกกลับไม่เก่าเลย!

 

ก็ไม่อยากเล่นมุกเก่าอย่าง Go so big! แต่เรื่องราวของ Thimbleweed Park มันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ นี่นา 

ทั้งปริศนาฆาตกรรม นักสืบที่มีความลับ ตัวตลกที่พยายามพิสูจน์ตัวเอง เด็กน้อยวิ่งตามฝัน และผีที่อยากคุยกับลูกสาว ทั้งหมดเกี่ยวข้องกันยังไง ต้องเล่นเอง!

เรื่องราวของ Thimbleweed Park เริ่มเมื่อมีการพบศพริมแม่น้ำใต้สะพานแห่งหนึ่ง จากนั้นก็มีสองนักสืบที่เข้ามาสืบหาความจริง แต่…พวกเขาเชื่อใจได้จริงหรือเปล่านะ

ความพิเศษคือคุณสามารถเล่นเป็นพวกเขาได้หมดเลยทั้ง 5 ตัว ออกไปสอบสวนผู้ต้องสงสัย เพื่อสืบหาความจริงของฆาตกรรมครั้งนี้ รวมไปถึงเปิดเผยความลับดำมืดของเมืองนี้ด้วย 

หนึ่งในตัวละครหลักอีกสามตัวก็คือตัวตลกตัวนี้ค่ะ เขาตลก ร่าเริง และสร้างเสียงหัวเราะจริง ๆ ตามภาพลักษณ์จริงหรือเปล่านะ อันนี้ต้องสังเกตเอง รู้แต่ว่าเขากำลังพยายามพิสูจน์ความสามรถของตัวเองสุด ๆ เอ๋…แล้วอะไรคือความลับของเขากันล่ะ 

อีกตัวละครสำคัญก็คือเด็กสาววัยรุ่นที่อยากทำตามความฝันของตัวเอง แต่คนรอบตัวไม่เข้า เธอมักไปเตร็ดเตร่อยู่ร้านเกม เพราะเธออยากทำเกมของตัวเอง 

แน่นอนว่าเธอมีความเกี่ยวข้องกับปริศนาในเมืองด้วย แต่เราไม่บอกหรอกว่าเกี่ยวยังไง เดี๋ยวไม่สนุก!

ตัวละครหลักตัวสุดท้ายของ Thimbleweed Park คือผีค่ะ ใช่ค่ะ ฟังไม่ผิด เขาคือผี ผีที่ยังคงวนเวียนอยู่บนโลก หวังจะได้พูดคุยและกอดลูกสาวอีกสักครั้ง 

แต่เดี๋ยวนะ…คุณพี่ผีมีความลับอะไรหรือเปล่านะ หรือรู้อะไรที่คนอื่นไม่รู้กันแน่ แต่ก็…เหมือนเดิม เราไม่บอกคุณอยู่ดี! 

แนะนำตัวละครเสร็จแล้ว จากนั้นคุณก็ไปตะลุยสืบฆาตกรรมและเรื่องลึกลับประจำ Thimbleweed Park กันเลย กับกราฟิกภาพสไตล์พิกเซลที่ฮิตมากในยุค 90s (ฮิตหรือไม่มีทางเลือก เอาดี ๆ) 

อันที่จริงไม่ใช่กราฟิกแบบพิกเซลหรอกนะที่ทำให้นึกถึงยุค 90s แต่ว่าฉากต่าง ๆ เมือง คน แฟชั่น หรือรายละเอียดต่าง ๆ มันย้อนกลับไปยังปี 1987 เลยน่ะสิ เห็นมั้ย…นี่มันเกมยุค 90s จริง ๆ

Thimbleweed Park เกมไขปริศนาแนว Point & Click นี้จะมอบประสบการณ์ความสนุกให้กับคุณอย่างเต็มเปี่ยมกว่า 15 ชั่วโมง ทั้งความสนุก ตื่นเต้น ลึกลับ แปลกใหม่ และแฝงอารมณ์ขัน

คุณภาพการผลิตก็คับแก้วทุกภาคส่วน ทั้งเนื้อเรื่อง การออกแบบ การบังคับควบคุม และแน่นอนที่สุดคือความสนุก!

Thimbleweed Park ราคาเพียง 9.99 USD หรือประมาณ 350 บาท ถ้าอยากรู้ว่าพวกเขาอ้าปากค้างตกใจอะไรกัน ก็ต้องดาวน์โหลดมาเล่นด้วยตัวเองค่ะ 

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Thimbleweed Park