แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Overboard! ใครกันที่ฆ่าสามีฉัน อ๋อ…ฉันเองสินะ​ แล้วจะเอาตัวรอดยังไงดีเนี่ย! 

Overboard! เกมแนวแปลก เพราะงานนี้คุณต้องหาทางเอาตัวรอดจากฆาตกรรมให้ได้ เพราะคุณนั่นแหละคือคนร้าย! ได้รับรางวัล Apple Design Awards ประจำปี 2022 ด้วย!

ไม่รู้จริง ๆ ว่าจะจัดเอาเกม Overboard! ไปไว้ตรงหมวดหมู่ได้ดี จะเป็นเกมแนวสืบสวนได้มั้ยนะ เพราะปกติแล้วเกมสืบสวนเนี่ยต้องตามหาคนร้าย แต่ว่าเกมนี้เนี่ย…เรากลับเป็นคนร้ายเสียเอง แต่ต้องพยายามเอาตัวรอดจากการสืบสวนให้ได้!

เรื่องราวของ Overboard! เกิดขึ้นบนเรือโดยสารในยุค 1930 คุณผลักสามีของตัวเองตกเรือไป จมดิ่งไปในมหาสมุทรก้าวชนิดที่ไม่ต้องสืบว่าจะรอดหรือไม่ 

และคุณมีเวลา 8 ชั่วโมงเพื่อหาข้อแก้ตัวอันสมเหตุสมผล ก่อนที่การสืบสวนอันเข้มข้นจะเริ่มขึ้น 

ใน Overboard! คุณต้องทำทุกอย่างเพื่อให้การตามล่าคนร้ายนี้ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการโกหก หลอกลวง หรือติดสินบน งานนี้คุณต้องอ่านบทสนาอย่างละเอียด เพื่อหาช่องโหว่ของตัวเองแล้วรีบจัดการกลบเกลื่อนเสียให้มิด 

ความสนุกอีกอย่างของ Overboard! ก็คือคุณต้องพยายามปกปิดความผิดพลาดของตัวเองด้วย พอโกหกไม่เนียนก็ต้องมาแก้ไขสถานการณ์ หว่านล้อมชาวเรือให้เชื่อคุณให้ได้ 

จุดเด่นของเกม Overboard! ก็คือมันมีตอนจบได้หลากหลายรูปแบบมาก ๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเล่นเกมเก่งหรือเปล่า คุณจะปกปิดหลักฐานและทำให้คนอื่น ๆ บนเรือเชื่อได้หรือมั้ย ตอนจบนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณเนียนได้แค่ไหนนั่นเอง! 

Overboard! จำหน่ายในราคาเพียง 5.99 USD เท่านั้น เทียบเป็นเงินไทยแล้วอยู่ประมาณ 210 บาท คุ้มค่าเงินมากค่ะ! 

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่  Overboard!