แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ibis Paint X แอพวาดรูปตัวดังจากญี่ปุ่น ใช้ได้ทั้ง iPhone และ iPad

ibis Paint X ช่วยให้การวาดรูปง่ายขึ้น โดยเฉพาะการวาดแนว Manga (มะงะ) เพราะแอพนี้มีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่น มีฟีเจอร์ที่เหมาะมาก ใช้ได้ทั้ง iPhone และ iPad ที่สำคัญคือฟรี!

ibis Paint X ช่วยให้คุณวาดรูปได้ง่ายขึ้นจริง ๆ ด้วย เพราะมีฟีเจอร์และอุปกรณ์ให้เลือกใช้เยอะไม่แพ้แอพตัวดังเจ้าอื่น ๆ เลยค่ะ แต่แอพ ibis Paint X หรือถ้าอยากใช้บรัชตัวไหนที่เป็นพรีเมี่ยมก็แค่ดูโฆษณาเพื่อปลดล็อกค่ะ งั้นไปดูกันแบบละเอียด ๆ ดีกว่าว่ามีอุปกรณ์อะไรให้บ้าง

ibis Paint X มีบรัชเยอะมาก ๆ กว่า 4,500 ประเภทเลยค่ะ จบครบ ทุกความต้องการ 

Layer คืออีกหนึ่งจุดเด่นของแอพ ibis Paint X เลยนะคะ โดยเฉพาะการใช้ Layer เหล่านี้มา Blend เข้าด้วยกัน 

มาแยกฟีเจอร์เกี่ยวกับ Layer ให้ดูกันชัด ๆ เลยดีกว่า ibis Paint X มีฟีเจอร์ที่คุณ import ภาพถ่ายเข้าไปแล้วช่วย Track ใบหน้าคนได้ง่าย ๆ,  มี Manga screen-tone ไว้สร้างลวดลายให้เสื้อผ้าหน้าผมซึ่งเป็นสไตล์เดียวกันกับการวาดการ์ตูนญีปุ่น และยังมี Filter ไว้ตกแต่งรูปวาดของคุณได้ด้วยค่ะ ปังเวอร์!

ibis Paint X ยังมีไม้บรรทัดที่มีความแม่นยำมาก ๆ ด้วย สามารถนำมาใช้วาด Perspective ในงานสถาปนิกหรืองานออกแบบภายในได้

ibis Paint X ยังมีฟีเจอร์ปรับลายเส้นจากยึกยือเป็นเส้นตรง ๆ ได้ มีการเพิ่มข้อความตัวอักษรใส่ลงไปในงานได้ และยังสามารถอัดวิดีโอตอนวาดงานได้ด้วย

นอกจากนี้ ibis Paint X ยังมี Community และมีวิดีโอ How to สอนการใช้งานและสอนวาดให้ผู้ใช้ได้รับชมอีกด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะวาดไม่ได้ 

ibis Paint X ใช้งานฟรี ๆ ค่ะ หากว่าต้องการใช้ฟีเจอร์พิเศษก็สามารถดูโฆษณาเพื่อปลดล็อกได้ค่ะ แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลาดูโฆษณาก็มีทางเลือกเช่นกัน มี 2 ทางเลยคือ 

  • จ่ายเงินเพื่อเอาโฆษณาออก ราคาเพียง 9.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 300 บาท)
  • สมัครสมาชิกรายเดือน 2.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 100 บาท) หรือรายปี 27.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 950 บาท)

เลือกแบบที่ชอบแล้วไปลงมือวาดรูปกับแอพ ibis Paint X ที่รองรับทั้ง iPhone และ iPad กันเลย ไม่ต้องมี Apple Pencil ก็ใช้ได้นะคะ 

ถ้าเพื่อน ๆ อยากซื้อแอพ ibis Paint X แต่ไม่อยากใช้บัตรเครดิต เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย กลัวโดนแฮ็ก ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้โดยจะถูกหักเงินจาก Apple ID ที่คุณเติมเงินเข้าไปค่ะ แฮ็กไม่ได้ ใช้เกินวงเกินก็ไม่ได้ด้วย 

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ ibis Paint X