แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Adobe เปิดตัว Creative Cloud Express ทำงานออกแบบได้ง่าย ๆ จากเท็มแพลตนับพัน!

ถ้าอยากทำงานออกแบบง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน แต่ยังคงความปัง Creative Cloud Express จาก Adobe ช่วยคุณได้ ใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์, iPhone, iPad มีเท็มแพลตให้เลือกนับพัน!

ช่วงนี้เพื่อน ๆ อาจเห็นแอพสำหรับทำงานออกแบบแนว Drag-and-drop หรือลากแล้ววาง โดยจะมีเท็มแพลตสำเร็จรูปให้เลือกใช้ แล้วนำมาเปลี่ยนรูปและข้อความด้านในใช่มั้ยคะ 

เพราะกระแสแรงขนาดนี้ Adobe ก็ไม่ตกเทรนด์ ขอเปิดตัว Creative Cloud Express กับเขาบ้าง มาพร้อมเท็มแพลตให้เลือกนับพัน ๆ แบบ (แน่นอนว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ) และหากคุณใช้แบบ Premium ก็มีรูปถ่ายจาก Adobe Stock ให้เลือกใช้ฟรีด้วย!

Adobe Creative Cloud Express ยังสามารถสร้างงานวิดีโอเอนิเมชันสั้น ๆ ได้ด้วยนะคะ เพิ่มเอฟเฟกต์เก๋ ๆ พร้อมทั้งอักษรและข้อความแบบเคลื่อนไหวสุดเท่ได้ด้วย และวิธีการก็ง่ายมาก มีเท็มแพลตให้เลือก แล้วก็ Drag-and-drop สิ่งที่ต้องการใส่เข้าไปได้เลยค่ะ  

นอกจากนี้ Adobe Creative Cloud Express ยังมีฟีเจอร์ให้คุณออกแบบสำหรับสร้างแบรนด์อีกด้วย อธิบายง่าย ๆ ก็คือการออกแบบโลโก้ นามบัตร และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณออกแบบโลโก้เสร็จสามารถเลือกเท็มแพลตนามบัตร แอพก็จะจัดวางให้อัตโนมัติค่ะ

รวมไปถึงฟีเจอร์ Resize หรือปรับขนาดเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ ออกแบบชิ้นแรกแล้วก็กดสั่งให้ปรับขนาดเป็นขนาดอื่น ๆ ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมาทำใหม่แต่ต้นค่ะ

เมื่อเปิด Adobe Creative Cloud Express ก็จะมีหน้าตาเป็นแบบนี้เลยค่ะ คือคุณต้องเลือกขนาดก่อนค่ะ ซึ่งจะมีให้เลือกเลยว่าคุณจะเอาไปใช้งานที่ไหนบ้าง เช่น IG Story, โพสต์ Facebook หรือจะเลือกใส่ขนาดเองก็ได้เช่นกันค่ะ

ต่อจากนี้ Adobe Creative Cloud Express ก็จะมีเท็มแพลตสวย ๆ ให้คุณเลือกค่ะ แบ่งเป็นหมวดหมู่ด้วย เช่น Fashion & Beauty, Food, Lifestyle and fun และอื่น ๆ ค่ะ 

เมื่อคุณเลือกเท็มแพลตได้แล้ว ก็ถึงเวลา Drag-and-drop เปลี่ยนสิ่งที่อยู่ในเท็มแพลต โดยอาศัยปุ่มด้านล่างเป็นตัวช่วยค่ะ เช่น เพิ่มรูป เปลี่ยนสี ใส่เอนิเมชัน เปลี่ยนเลย์เอาต์ สร้างแบรนด์ หรือ Resize ปรับขนาดค่ะ เมื่อพอใจก็ Export ออกมาใช้ได้เลย 

Adobe Creative Cloud Express ให้คุณใช้งานได้ฟรี ๆ แต่จำกัดฟีเจอร์นะคะ เช่น Resize ปรับขนาด, รูปจาก Adobe Stock 

แต่หากว่าเพื่อน ๆ อยากใช้เวอร์ชันเต็มแบบ Premium ก็มีค่าบริการเพียง 9.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 300 กว่าบาท) เท่านั้นค่ะ ราคาดีมากเมื่อเทียบกับฟีเจอร์การออกแบบที่คุณจะได้ค่ะ

ถ้าคุณไม่อยากใช้บัตรเครดิตจ่ายรายเดือนบริการ Adobe Creative Cloud Express ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ ระบบก็จัดตัดเงินจากตรงนี้ค่ะ ใช้กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Adobe Creative Cloud Express