แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Pako 3 ดริฟต์รถซิ่งหนีการไล่ล่า!

ธีมหลักของเกม Pako 3 คือการดริฟต์รถซิ่งหนีการไล่ล่าต่าง ๆ นานาเท่าที่คุณจะนึกออก ไม่ว่าจะหนีตำรวจ หนีคน หนีนักล่า หรือจะแค่ดริฟต์เอามันหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ถ้าคุณมั่นใจว่าดริฟต์เก่ง ต้องลอง!

แค่เห็นก็รู้แล้วใช่มั้ยคะว่าการดริฟต์ในเกม Pako 3 ต้องไม่ธรรมดา เพราะสิ่งที่คุณต้องหลบไม่ได้มีแค่รั้ว กำแพง ตึก หรือสิ่งที่หยุดอยู่นิ่งเท่านั้น เพราะมันยังมีรถขับไล่ตามคุณอีกต่างหาก!

เกม Pako 3 ก็เล่นง่ายยมากค่ะ รถจะวิ่งไปเรื่อย ๆ เอง ส่วนคุณแค่ต้องจิ้ลงไปบนหน้าจอเพื่อเบรกให้รถคันนั้นดริฟต์ไปทิศทางที่ต้องการค่ะ จิ้มลงไปที่ซ้ายหรือขวาบนหน้าจอได้เลย 

แต่ละด่านของเกม Pako 3 จะกำหนดเวลาให้คุณต้องขับรถดริฟต์หนีการไล่ล่า แรก ๆ ก็จะเริ่มต้นเป็นระยะเวลาสั้น ๆ เช่น 20 วินาที 30 วินาที และมักเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ 

Pako 3 จัดเต็มอุปสรรคมากจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจากอาคาร รั้ว ทางรอด อุโมงค์ สะพานแล้ว บางทีเกมก็จัดรถไฟเข้ามาขวางทางคุณด้วย รวมถึงรถอื่น ๆ ที่มักจะวิ่งเข้ามาแล้วผ่านไปค่ะ แต่ก็อาจทำให้การดริฟต์ของคุณสะดุดได้

การไล่ล่าของ Pako 3 ก็มีหลายธีมมาก ๆ ค่ะ เช่น หนีตำรวจเพราะคุณเพิ่งไปปล้นมา ดริฟต์รถชมเมือง ดริฟต์รถหนีบิ๊กบอสซึ่งก็ไม่รู้ว่าบิ๊กบอสคือใครนะคะ 

บางที Pako 3 ก็พาคุณก้าวข้ามผ่านเส้นแห่งจินตนาการ เพราะเขาจะพาคุณดริฟต์ข้ามตึกกันไปเลย 

Pako 3 ใส่ความสนุกอีกอย่างลงไปในเกมก็คือ จะมีเหรียญให้คุณคอยเก็บระหว่างดริฟต์หนีด้วย และหากคุณชนเข้ากับสิ่งกีดขวางแต่ยังสามารถดริฟต์ไปต่อได้ คุณก็จะได้รับเหรียญรางวัลด้วยเช่นกันค่ะ

การดริฟต์ในเกม Pako 3 จะออกแนวบ้าบอและบ้าบิ่นนะคะ เล่นเอามันเป็นหลัก ไม่เน้นความเร่ง ยิ่งดริฟต์หลบได้ยิ่งสนุก แต่ถ้าหลบไม่ได้แล้วชนตู้ม ๆ ก็ยิ่งมันค่ะ 

Pako 3 มีให้เล่นมากถึง 111 ด่าน และมีรถให้เลือกใช่และตกซิ่งได้ถึง 111 คันเช่นกัน แต่ต้องค่อย ๆ เล่นปลดล็อกไปนะคะ เล่นได้ยาว ๆ เพลิน ๆ เลยละ

Pako 3 ให้คุณดาวน์โหลดแล้วมาดริฟต์รถหนีกันแบบฟรี ๆ แต่หากต้องการเอาโฆษณาออกก็จ่ายเพียง 2.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 100 บาท) หรือต้องการปลดล็อกรถและด่านต่าง ๆ โดยไม่ต้องเหนื่อย ก็จ่ายเพียง 3.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 120 บาท)

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Pako 3