แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

War Dragons สงครามมังกร เลี้ยงมังกร ทำสงครามยึดเมือง!

War Dragons เกมที่เติมเต็มจินตนาการการเป็นชาวไวกิ้ง เพราะคุณจะได้มีมังกรเป็นของตัวเองกว่าร้อยตัว แถมยังได้พาน้อง ๆ ออกไปทำสงครามโจมตีเมืองอื่น ๆ ด้วย

War Dragons เกมที่คุณต้องเป็นแม่มังกร เลี้ยงมังกรตั้งแต่เป็นไขจนฟักออกมาเป็นตัว แล้วฝึกฝนให้แข็งแกร่ง ก่อนจะออกไปโจมตีเมืองอื่น ๆ ขณะเดียวกันก็สร้างอาณาจักรของตัวเองไปด้วย!

เริ่มแรกเปิดเกม War Dragons ขึ้นมา คุณจะมีมังกรเป็นของตัวเองหนึ่งตัวค่ะ จากนั้นต้องพาเขาออกไปโจมตีเมืองอื่นข้าง ๆ เพื่อยึดเอาทรัพยากรมาเป็นของตัวเอง

ในเกม War Dragons คุณต้องเลี้ยงดูฟูมฟักมังกรน้อยให้เติบโต และคุณยังต้องฝึกฝนความสามารถให้เหล่ามังกรนั้นให้เก่งกาจอีกด้วย

ถ้าถามว่า War Dragons มีมังกรให้เก็บเข้าคอลเล็กชันเยอะแค่ไหน ก็บอกได้สั้น ๆ เลยว่าเพียบ! เป็นร้อย ๆ สายพันธ์ุเลยค่ะ

แถมแต่ละตัวในเกม War Dragons ก็ยังมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไปด้วย ซึ่งถ้าคุณได้ตัวที่เก่ง ๆ หลาย ๆ ตัว กองทัพของคุณก็จะได้เปรียบ 

เมื่อคุณพร้อมแล้ว คุณก็ต้องพามังกรออกไปโจมตีเมืองอื่น ๆ ค่ะ คุณต้องเลือกว่าจะพามังกรตัวไหนไปและจะไปที่ไหน จากนั้นก็เริ่มโจมตีได้เลย เมื่ออีกฝ่ายแพ้ คุณก็จะได้ทรัพยกรของเมืองเหล่านั้นมาค่ะ 

ส่วนจะโจมตีเมืองไหนดี War Dragons ก็มีแผนที่แสดงเมืองต่าง ๆ แถวนั้นให้ดูค่ะ ซึ่งก็จะบอกเลยว่าเมืองเหล่านั้นมีทรัพยากรหลักอะไรบ้าง และเมื่อกดดูก็จะบอกด้วยว่าคุณต้องมีเลเวลไหนถึงจะไปโจมตีเมืองนั้นได้

นอกจากเลี้ยงมังกร โจมตีเมืองอื่นแล้ว คุณก็ต้องสร้างเมืองของตัวเองด้วย โดยใช้ทรัพยากรที่ยึดมาได้นั่นแหละเป็นต้นทุนในการสร้างอาณาจักรของคุณค่ะ 

การฟักไข่มังกรและการก่อสร้างสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ใน War Dragons จะมีระยะเวลาที่ต้องรอนะคะ เช่น รอห้านาที รอสิบนาที เมื่อครบเวลาเหล่านั้นมังกรก็จะออกจากไข่ สิ่งก่อสร้างก็จะเสร็จสมบูรณ์ค่ะ

แต่ถ้าเพื่อน ๆ ทนรอไม่ไหว อยากให้กระบวนการทั้งสองอย่างนี้เสร็จแล้วก็สามารถใช้เพชรในเกมจ่ายเป็นค่าเวลาได้ และถ้าเพชรไม่พอหรืออาจอัพเกรดเวลาเป็นสองเท่าตลอดสัปดาห์หรือตลอดเดือน ก็สามารถจ่ายเงินซื้อสิทธิพิเศษเหล่านั้นได้นะคะ เริ่มต้นที่ 4.99 ดอลลาร์ (หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้น)

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ War Dragons