สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

ลือ! iPad Pro ใหม่ มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว!

ข่าวลือหลุดออกมาอีกแล้วค่ะ คราวนี้เป็นข่าว iPad ที่หลาย ๆ คนรอคอย โดยเว็บไซต์ Mac Otakara อ้างว่าแหล่งผลิตในประเทศจีนกล่าวว่า iPad Pro รุ่นที่ 4 ขนาด 11 และ 12.9 นิ้ว จะมีคุณสมบัติเดียวกับ iPhone 2019 ตัวใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวแต่ก็มีข่าวเรื่องคุณสมบัติออกมาบ่อย ๆ คือมีกล้องหลัง 3 ตัว ส่วน iPad รุ่นอื่น ๆ จะมีกล้องหลังเพียง 2 ตัว

อ่านคุณสมบัติ iPhone 2019 เพิ่มเติมได้ที่ >> เผยโฉมแล้ว!  iPhone 2019 เครื่องจำลอง พร้อมกล้อง 3 ตัว!) 

นอกจากนี้ iPad รุ่นใหม่ยังอาจมีขนาดหน้าจอ 10.2 นิ้วให้เลือก ซึ่งใหญ่กว่ารุ่น 9.7 นิ้วรุ่นปัจจุบันเล็กน้อย และยังมาพร้อมกับกล้องคู่แบบเดียวกับ iPhone XS และ iPhone XS Max  

Apple ไม่เคยใช้กล้องหลัง 2 ตัวกับ iPad รุ่นใดมาก่อนเลย ยิ่งกล้องหลัง 3 ตัวยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่หากว่าปีนี้ Apple ลองใช้เทคโนโลยีกล้องหลายตัวเพิ่มเข้ามาใน iPad ใหม่ก็ถือว่าเป็นก้าวใหม่ของ Apple เลยทีเดียว 

Apple วางแผนจะปล่อย iPad Pro และ iPad mini ใหม่ภายในปี 2019 ซึ่งเมื่อเดือนมีนาคม iPad mini และ iPad Air 10.5 นิ้วก็เปิดขายให้พวกเราได้ใช้กันแล้ว ก็เหลือแต่ iPad Pro รุ่น 3 และ iPad 9.7 นิ้ว ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2018 ที่ยังไม่ได้อัพเกรด แฟน ๆ Apple ต่างคาดหวังกันว่าปลายปี 2019 นี้ Apple จะไม่ปล่อยให้เรารอเก้อ

 

ที่มา macrumors.com 

 

%d bloggers like this: