สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Lake: Coloring Books เปลี่ยน iPhone และ iPad ให้เป็นสมุดระบายสี กับภาพที่อัพเดตไม่รู้จบ!

ปลดปล่อยความเครียด เพิ่มสีสันชีวิตง่าย ๆ เพียงแค่เปิดแอพ Lake: Coloring Books แอพสมุดระบายสีที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับการแต่งแต้มสีสันให้ภาพสวย ๆ ไม่ว่าจะใช้ iPhone หรือ iPad ก็ใช้ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ Apple Pencil ก็ระบายสีได้!  

Lake: Coloring Books คือแอพสำหรับระบายสี หากไม่อยากวาดภาพเอง หรือยังไม่ชำนาญเรื่องวาดภาพ แต่อยากทำงานศิลปะสวย ๆ ก็เพียงเข้าแอพนี้ จากนั้นก็เลือกภาพที่ชอบแล้วลงมือระบายสีกันเลย 

This slideshow requires JavaScript.

Lake: Coloring Books แบ่งออกเป็น 4 ส่วนคือ 

  • One a Day คุณจะได้รับภาพให้ได้ระบายสีฟรี ๆ ทุกวัน วันละ 1 ภาพ เป็นเวลา 2 เดือน แต่หากว่าไม่อยากรอ ก็สามารถปลดล็อกภาพทั้ง 60 ภาพได้ทันทีเลย! 
  • Black Canvas หน้ากระดาษเปล่า ๆ ที่พร้อมให้คุณละเลงทั้งภาพวาดและเส้นสีต่าง ๆ ตามจิตนาการ 
  • Spoonflower ส่วนนี้เหมาะสำหรับผู้อยากมีผ้า วอลเปเปอร์ หรือกระดาษห่อของขวัญฝีมือตัวเอง เพราะคุณสามารถระบายสีแล้วสั่งพิมพ์ที่เว็บไซต์ Spoonflower ได้เลย 
  • Friendship คุณสามารถระบายสีภาพวาดแล้วแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียของคุณหรือของเพื่อน ๆ ได้ แต่ก็จำกัดภาพ หากอยากได้เพิ่มก็ปลดล็อกได้เช่นกัน 

ส่วนเครื่องมือสำหรับระบายสีก็ใช้งานง่ายมาก มีพาลเลตสีให้เลือก เพียงแค่หมุนขึ้นลงเพื่อเลือกโทนสี และหมุ่นซ้ายขวาเพื่อเลือกระดับความเข้ม  

หัวพู่กันมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบหัวตัด แบบสเปรย์ พู่กันสีน้ำ ถังสีที่เทแล้วสีจะถูกระบายเต็มพื้นที่โดยอัตโนมัติ และยางลบ แน่นอนว่าเราเลือกขนาดของพู่กันและยางลบได้ด้วย มีให้เลือก 5 ขนาดเลยทีเดียว ไม่ว่าพื้นที่เล็กหรือใหญ่ก็หมดห่วง  

ใครกังวลว่าจะระบายออกนอกเส้น บอกเลยว่าแอพนี้มีตัวช่วย เพราะเจ้าวงกลมเล็ก ๆ ที่อยู่ด้านบนตรงกลางหน้าจอคือฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณระบายอยู่ในเส้นกรอบได้อย่างง่ายดายเลยละ  

Lake: Coloring Books โหลดได้ฟรี แต่หากต้องการจำนวนภาพมากขึ้นแล้วละก็ สามารถสมัตรสมาชิกเพื่อปลดล็อกได้ มีทั้งแบบรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี เมื่อปลดล็อกแล้วจะสามารถระบายสีภาพทั้งแอพได้เลย ซึ่งตอนนี้มีกว่า 700 ภาพและจะอัพเดตเพิ่มขึ้นอีกเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังสร้างพาลเลตส่วนตัวได้ ผสมสีเองได้ รวมไปถึงได้ช่วยสนับสนุนนักวาดเจ้าของภาพเหล่านี้ด้วย  

หลายคนอาจร้องเสียดายที่ตัวเองไม่มีบัตรเครดิตเพื่อสมัครสมาชิก อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ช่วยให้คุณสมัครสมาชิกได้ และยังซื้อได้ทุกแอพใน US App Store อีกด้วย จะสมัครสมาชิกหรือซื้อแอพ เติมไอเท็ม ใบนี้ใบเดียวอยู่ 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy   
ดาวน์โหลดได้ที่ >> Lake: Coloring Books 

%d bloggers like this: