แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Linea Sketch วาด เขียน ออกแบบ เครื่องมือจัดเต็ม รองรับทุกงาน! 

Linea Sketch แอพจดและสเกตช์งานที่ใช้งานง่าย มีเครื่องมือที่ออกแบบมารองรับทั้งงานจด งานวาด งานเขียน และงานออกแบบ รองรับการทำงานได้หลากหลาย ที่สำคัญคือราคาดี!

 

นี่คือตัวอย่างหน่ึงของการวาดรูปจากแอพ Linea Sketch ซึ่งออกแบบเครื่องมือให้สามารถใช้วาดรูปได้หลากหลายสไตล์ และให้เอื้อต่อการวาดรูปมาก ๆ แต่ก็ยังใช้จดงานจดโน้ตต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ 

เปิดมาก็ขอแนะนำก่อนว่า Linea Sketch มีเครื่องมือสำหรับสเกตช์อะไรบ้าง ทั้งหัวปากกาและดินสอ บรัชสีน้ำ แปรงทาสี เบลนเดอร์ และยางลบ ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องมือแต่ละอันก็จะมีคุณสมบัติย่อย ๆ ให้เลือกอีกเช่นกันค่ะ ทั้งขนาด สี และความคมชัด 

Linea Sketch ยังมีเครื่องมือเด็ด ๆ สำหรับจดโน้ตรออยู่ด้วย อย่าง Annotation หรือการใส่คำอธิบายต่าง ๆ ที่ง่ายและโดดเด่น ทำให้โน้ตดูสะดุดตา น่าสนใจ และยังเป็นระเบียนอ่านง่ายอีกด้วย 

Linea Sketch ใช้วาดรูปได้ดีมากค่ะ เพราะเครื่องมือต่าง ๆ ออกแบบมารองรับการวาดภาพ ไม่ใช่แค่เอาไว้จดงานอย่างเดียว มีคำสั่งใส่ Tints และ Shades แบบอัตโนมัติด้วย เพียงกดสั่งปุ๊บ งานก็พร้อมใช้ปั๊บ! สะดวกเกิ๊น!

ยังไม่พอ Linea Sketch ยังมีฟีเจอร์ Layer ให้เลือกใช่ด้วย เปิดเลเยอร์ใหม่ได้ตามต้องการ จะ Import รูปอ้างอิงเข้ามาเป็นเลเยอร์ก็ได้ จะปรับเลเยอร์หรือรวมเลเยอร์ก็ทำได้เช่นกัน 

ถ้าคุณชอบวาดรูปสีน้ำ Linea Sketch ก็ไม่พลาด จัดบรัชสีน้ำมาให้แล้ว ซึ่งในบรัชนี้มีขนาดและความฟุ้งของสีน้ำให้เลือกด้วย ความสมจริงจึงมาเต็มเหมือนใช้พู่กันและสีน้ำจริง ๆ เลยค่ะ 

วาดรูปสวย ๆ กันแล้ว กลับมาทำงานแบบจริงจัง Linea Sketch ก็ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะมี Grids และ Templates ให้เลือกหลายรูปแบบค่ะ วาดแปลนบ้าน ออกแบบบ้านก็ทำได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 

ถ้าวาดงานแล้วต้องการปรับขนาดก็ทำได้ง่าย ๆ ค่ะ Linea Sketch ออกแบบให้ขยายหรือย่องานได้ทีละเลเยอร์และหลายเลเยอร์พร้อม ๆ กัน ประหยัดเวลาได้เยอะเลย

หน้าตาภายในแอพ Linea Sketch ดูเป็นระเบียบ มองเห็นชิ้นงานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน จะเพิ่มโปรเจกต์ก์กดเครื่องหมายบวกเพิ่มได้ และยังมีถังขยะ (Trash) อยู่ด้านหน้าเลย ถ้าเผลอลบงานก็จะเห็นว่ามันอยู่ในนี้และเอาออกมาได้ค่ะ 

Linea Sketch ยังมีการจัดหมวดหมู่ของงานด้วยนะคะ คือแยกเป็น Work (งาน) และ Fun (เล่นสนุก) ทำให้งานโน้ตของคุณไม่ปนกันค่ะ

ส่วนเครื่องมือต่าง ๆ ของ Linea Sketch จะอยู่ตรงด้านซ้ายและขวา ด้านซ้ายเป็นพาเลตสี ส่วนด้านขวาเป็นเครื่องมืออย่างเลเยอร์ ดินสอ ปากกา พู่กัน ยาวลบ Grid, Template และอื่น ๆ 

Linea Sketch ใช้ได้ฟรี แต่จะมีลายน้ำ (Watermarks) อยู่บนงานนะคะ แต่หากว่าต้องการใช้เวอร์ชันเต็ม ไม่มีลายน้ำก็ต้องเลือก Linea Sketch แบบ Premium ซึ่งมีราคาให้เลือกดังนี้ แอบกระซิบก่อนว่าถูกมาก!

  • รายเดือน 0.99 USD (ประมาณ 35 บาท)  
  • รายปี 9.99 USD (ประมาณ 350 บาท) 
  • ตลอดชีพ 29.99 USD (ประมาณ 1,000 บาท)

Linea Sketch ให้คุณได้ทดลองใช้ฟรี ๆ นาน 14 วันอีกด้วย แบบนี้ต้องลองใช้แล้วละค่ะ 

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Linea Sketch

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อเกม แอพ ไอเท็มได้!

รู้หรือไม่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัย ส่งไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ