สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Microsoft Office สำหรับ iPad มาแล้ว! รวม Word, Excel และ PowerPoint ไว้ในที่เดียว!

หลายคนอาจสงสัยว่า Microsoft Office คือแอพอะไร ต่างจากแอพ Word, Excel และ PowerPoint ยังไง แล้วที่บอกว่า ‘มาแล้ว’ หมายความว่ายังไง ถ้าอยากรู้ บทความนี้มีคำตอบ!

แอพ Microsoft Office สำหรับ iPad นี้ออกมาเพื่อให้ผู้ใช้ iPad ทำงานเอกสารได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะว่าแอพนี้รวมทั้ง Word, Excel และ PowerPoint เอาไว้ที่ Word, Excel และ PowerPoint แอพเดียวเลยค่ะ ประหนึ่งว่ายกทั้งออฟฟิศออกไปด้วยยังไงยังงั้นเลย!

สำหรับแอพ Office นี้จะรวมเอาทั้ง Word, Excel และ PowerPoint ที่เราคุ้นเคยกันดีเอาไว้ในที่เดียว แถมยัง แถมยังมั่นใจได้เลยว่าความสามารถใหม่ ๆ ของแอพนี้จะช่วยดึงเอาประสิทธิภาพอันโดดเด่นของ iPad หรือ iPhone ออกมาได้ด้วย เพราะว่าแอพจะช่วยทำให้คุณทำงานเอกสารได้ง่ายขึ้นและทรงพลังขึ้นค่ะ 

Microsoft Office สำหรับ iPad ตัวนี้เพิ่มอะไร เด็ดตรงไหนบ้าง?

  • รวม Word, Excel และ PowerPoint ซึ่งแต่ก่อนต้องโหลดแยกกันเอามาไว้ในแอพเดียว
  • เพิ่มเครื่องมือที่ช่วยให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • เปลี่ยนภาพถ่ายให้เป็นไฟล์เอกสารแบบ PDF และลงลายเซ็นได้
  • เปลี่ยนภาพให้เป็นเอกสารได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงภาพแบบแคปหน้าจอด้วย แค่กด ‘Share’ จากภาพในแกลเลอรีซึ่งอยู่นอกแอพ Office แล้วเลือกได้ว่าจะสร้างให้กลายเป็นไฟล์ PowerPoint, PDF และอื่น ๆ 
  • ใส่วันที่ รูปทรง ภาพ และโน้ตลงบนไฟล์ PDF ได้ง่าย ๆ 

หากเพื่อน ๆ เป็นสายทำงานเอกสารล่ะก็ แอพ Microsoft Office นี้อาจเหมาะกับคุณมาก ๆ เลยละ พกไปทำงานได้ทุกที แถมยังใช้งานง่ายเหมือนบนคอมพิวเตอร์เลยละ แต่เอ๊ะ…หรือว่าง่ายกว่านะ 

อยากซื้อแอพ Microsoft Office แต่ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่มีปัญหานะคะ เพราะใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อได้เช่นกันค่ะ เพียงนำโค้ดไป Redeem เข้า Apple ID แล้วเกมผ่าน US App Store ได้เลย สะดวกเวอร์!

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Microsoft Office 

ที่มา iclarified.com

%d bloggers like this: