แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

คอนเฟิร์ม! Microsoft Outlook บน iPad ใช้แบบ Split View ได้แล้ว พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้ทำงานไหลลื่นกว่าเดิม! 

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้แอพ Microsoft Outlook บน iPad วันนี้คุณจะทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีก เพราะใช้งานแบบ Split View ได้แล้ว! เย่!

หลังจากที่มีข่าวออกมาสักพักว่า Microsoft เดียวอัพเดตให้แอพต่าง ๆ ใช้งาน Split View หรือการทำงานแบบเปิดหลาย ๆ หน้าบน iPad ได้ ตอนทาง Microsoft ก็ประกาศว่าอัพเดตเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มฟีเจอร์ที่ช่วยให้ทำงาน้ได้เจ๋งขึ้นกว่าเดิมมาด้วยนะคะ   

Focus
การแยกประเภทอีเมลใน Inbox หรือกล่องจดหมายให้เห็นชัดเจนมากขึ้นมาอีเมลไหนสำคัญหรือใช้งานบ่อย ๆ ถ้าคุณติดต่อกับอีเมลนี้บ่อย ๆ ระบบจะจัดเก็บเข้าใน Focus ให้โดยอัตโนมัติ เมื่อเปิดแอพ Outlook ขึ้นมาก็จะเห็นอีเมลก่อนเสมอ  

Swipe
ปัดอีเมลเพื่อนำไปลงนัดหมาย ลบ หรือเก็บเข้ากรุ เมื่อปัดปุ๊บก็จะมีคำสั่งทั้ง 3 ปรากฏให้เลือกทันที ไม่ต้องเข้าไปในเนื้อหาอีเมลก่อน  

Share 
เมื่อต้องการนัดเวลาว่างเพื่อประชุมหรือนัดหมายอื่น ๆ ก็ทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะมีฟีเจอร์เชื่อมต่อกับ Calendar หรือปฏิทิน เมื่อคุณต้องการ ระบบจะแสดงเฉพาะวันและเวลาว่างให้คุณเลือกทันที ไม่ต้องเปิดปฏิทินเพื่อเช็กเวลาเองอีกแล้ว  

Search
ระบบ Search หรือค้นหาที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เอี่ยม ค้นหาได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ไฟล์ รายชื่อ หรือแม้แต่นัดหมายหรือทริปถัดไปของคุณ

View & Attach File
จะเปิดดูหรือส่งไฟล์จากอีเมล OneDrive หรือ Dropbox ก็ได้ทำได้ทันทีเลย ไม่จำเป็นต้องโหลดแอพเหล่านั้นติดเครื่องไว้ เพราะมันรวมอยู่ใน Outlook แล้ว 

All apps in Outlook
เจ๋งกว่าเดิมคือ รวมแอพที่ช่วยการทำงานดัง ๆ เอาไว้ด้วยกันใน Outlook ทำให้เชื่อมต่อข้อมูลถึงกันง่ายขึ้น สามารถส่งข้อมูลจาก Outlook ไปยังแอพนั้น ๆ ได้เลย ไม่ต้องเปิดแอพเหล่านั้นแล้วใส่ข้อมูลลงไปใหม่ด้วยตัวเองอีกรอบ ซึ่งมีทั้งแอพ facebook, Evernote, trello และอื่น ๆ แบบนี้การทำงานก็สะดวกและไวกว่าเดิมยิ่งขึ้น  

Office
สำหรับผู้ใช้งานแอพฝั่ง Microsoft Office ต้องเลิฟมากแน่ ๆ เพราะคุณเปิดไฟล์ Word, Excel, PowerPoit และไฟล์อื่น ๆ ของ Microsoft Office แล้วจัดการแก้ไขงานได้เลย ไม่จำเป็นต้องโหลดแอพหรือเปิดแอพใหม่อีกครั้ง เมื่อทำเสร็จก็ส่งกลับไปยังอีเมลต้นทางได้ทันที ครบ จบ!  

Split View
ใช้งานแบบ Split View หรือแบ่งเป็น 2 หน้าจอบน iPad ได้แล้ว! และยังลากข้อความหรือรูปจากอีกฝั่งหน้าจอไปยังอีกฝั่งหน้าจอได้ด้วยปลายนิ้ว ในพริบตาเดียว!  

หากเพื่อน ๆ ต้องการใช้ Outlook ก็สามารถโหลดได้ที่  >> Microsoft Outlook    

ที่มา iclarified.com  

นอกจากนี้ Microsoft ยังมี แอพสำหรับทำงานเอกสาร ให้เลือกอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Word หรือ Excel ก็มีพร้อมให้โหลด ค่าบริการคิดเป็นรายปี แถมพื้นที่ Cloud บนแอพ Microsoft OneDrive ให้อีกด้วย ส่วนราคาเริ่มต้นที่ 6.99 ดอลลาร์ หรือ 200 กว่าบาทค่ะ ได้ทั้งแอพดี ๆ รองรับการใช้งานเอกสารทุกรูปแบบ ได้ทั้งพื้นที่ Cloud คุ้มมากกกกกกกกก

และยังใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้ด้วยนะคะ ถ้ายอดจากบัตรเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกแอพด้วยค่ะ  

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy