สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

คอนเฟิร์ม! Microsoft Outlook บน iPad ใช้แบบ Split View ได้แล้ว พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้ทำงานไหลลื่นกว่าเดิม! 

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้แอพ Microsoft Outlook บน iPad วันนี้คุณจะทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีก เพราะใช้งานแบบ Split View ได้แล้ว! เย่!

หลังจากที่มีข่าวออกมาสักพักว่า Microsoft เดียวอัพเดตให้แอพต่าง ๆ ใช้งาน Split View หรือการทำงานแบบเปิดหลาย ๆ หน้าบน iPad ได้ ตอนทาง Microsoft ก็ประกาศว่าอัพเดตเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มฟีเจอร์ที่ช่วยให้ทำงาน้ได้เจ๋งขึ้นกว่าเดิมมาด้วยนะคะ   

Focus
การแยกประเภทอีเมลใน Inbox หรือกล่องจดหมายให้เห็นชัดเจนมากขึ้นมาอีเมลไหนสำคัญหรือใช้งานบ่อย ๆ ถ้าคุณติดต่อกับอีเมลนี้บ่อย ๆ ระบบจะจัดเก็บเข้าใน Focus ให้โดยอัตโนมัติ เมื่อเปิดแอพ Outlook ขึ้นมาก็จะเห็นอีเมลก่อนเสมอ  

Swipe
ปัดอีเมลเพื่อนำไปลงนัดหมาย ลบ หรือเก็บเข้ากรุ เมื่อปัดปุ๊บก็จะมีคำสั่งทั้ง 3 ปรากฏให้เลือกทันที ไม่ต้องเข้าไปในเนื้อหาอีเมลก่อน  

Share 
เมื่อต้องการนัดเวลาว่างเพื่อประชุมหรือนัดหมายอื่น ๆ ก็ทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะมีฟีเจอร์เชื่อมต่อกับ Calendar หรือปฏิทิน เมื่อคุณต้องการ ระบบจะแสดงเฉพาะวันและเวลาว่างให้คุณเลือกทันที ไม่ต้องเปิดปฏิทินเพื่อเช็กเวลาเองอีกแล้ว  

Search
ระบบ Search หรือค้นหาที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เอี่ยม ค้นหาได้ทุกอย่าง ตั้งแต่ไฟล์ รายชื่อ หรือแม้แต่นัดหมายหรือทริปถัดไปของคุณ

View & Attach File
จะเปิดดูหรือส่งไฟล์จากอีเมล OneDrive หรือ Dropbox ก็ได้ทำได้ทันทีเลย ไม่จำเป็นต้องโหลดแอพเหล่านั้นติดเครื่องไว้ เพราะมันรวมอยู่ใน Outlook แล้ว 

All apps in Outlook
เจ๋งกว่าเดิมคือ รวมแอพที่ช่วยการทำงานดัง ๆ เอาไว้ด้วยกันใน Outlook ทำให้เชื่อมต่อข้อมูลถึงกันง่ายขึ้น สามารถส่งข้อมูลจาก Outlook ไปยังแอพนั้น ๆ ได้เลย ไม่ต้องเปิดแอพเหล่านั้นแล้วใส่ข้อมูลลงไปใหม่ด้วยตัวเองอีกรอบ ซึ่งมีทั้งแอพ facebook, Evernote, trello และอื่น ๆ แบบนี้การทำงานก็สะดวกและไวกว่าเดิมยิ่งขึ้น  

Office
สำหรับผู้ใช้งานแอพฝั่ง Microsoft Office ต้องเลิฟมากแน่ ๆ เพราะคุณเปิดไฟล์ Word, Excel, PowerPoit และไฟล์อื่น ๆ ของ Microsoft Office แล้วจัดการแก้ไขงานได้เลย ไม่จำเป็นต้องโหลดแอพหรือเปิดแอพใหม่อีกครั้ง เมื่อทำเสร็จก็ส่งกลับไปยังอีเมลต้นทางได้ทันที ครบ จบ!  

Split View
ใช้งานแบบ Split View หรือแบ่งเป็น 2 หน้าจอบน iPad ได้แล้ว! และยังลากข้อความหรือรูปจากอีกฝั่งหน้าจอไปยังอีกฝั่งหน้าจอได้ด้วยปลายนิ้ว ในพริบตาเดียว!  

หากเพื่อน ๆ ต้องการใช้ Outlook ก็สามารถโหลดได้ที่  >> Microsoft Outlook    

ที่มา iclarified.com  

นอกจากนี้ Microsoft ยังมี แอพสำหรับทำงานเอกสาร ให้เลือกอีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Word หรือ Excel ก็มีพร้อมให้โหลด ค่าบริการคิดเป็นรายปี แถมพื้นที่ Cloud บนแอพ Microsoft OneDrive ให้อีกด้วย ส่วนราคาเริ่มต้นที่ 6.99 ดอลลาร์ หรือ 200 กว่าบาทค่ะ ได้ทั้งแอพดี ๆ รองรับการใช้งานเอกสารทุกรูปแบบ ได้ทั้งพื้นที่ Cloud คุ้มมากกกกกกกกก

และยังใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้ด้วยนะคะ ถ้ายอดจากบัตรเหลือก็เก็บไว้ซื้อแอพอื่น ๆ ใน US App Store ได้ทุกแอพด้วยค่ะ  

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy    

%d bloggers like this: