สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

5 เกมสุดมัน! เล่นด้วยกันได้ ผ่านอุปกรณ์เครื่องเดียว!  

ใครว่าเล่นเกมต้องเล่นคนเดียว สนุกคนเดียว แล้วต้องตัดขาดจากเพื่อน ๆ และครอบครัวกันล่ะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีเกมหลายมากที่เล่นผ่านอุปกรณ์เพียง 1 เครื่อง จะ iPhone หรือ iPad ก็รีบหยิบออกมาโดยไว แล้วไปสนุกกันยกแก๊งเลย! 

Crossy Road

ตอนที่คุณดาวน์โหลด Crossy Road มาเล่นครั้งแรกอาจจะต้องร้องอุทานมาว่านี่มันเกมอะไรเนี่ย แค่ข้ามถนนมันจะไปสนุกอะไร แต่ถ้าเล่นต่อีกหน่อยจะรู้เลยว่าเกมนี้มันไม่ธรรมดา เพราะการข้ามถนนที่ท้าทายมากเลยละ เริ่มตั้งแต่ถนนหลายสิบเลนที่มีรถวิ่งไปมาขวักไขว่ ไหนจะรถยนต์ รถแท็กซี่ รถบรรทุก รถไฟ นี่ยังไม่รวมว่ามีแม่น้ำและเรืออีกนะ 

แถมตัวมีตัวละครให้เลือกหลายแบบด้วย แน่นอนว่าแต่ละแบบก็มีสไตล์การเคลื่อนที่ที่ไม่เหมือนกันด้วย เล่นพร้อมกันได้หลายคนด้วยนะคะ ต้องลองแล้งล่ะ!  

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Crossy Road 


Monopoly

อีกหนึ่งเกมที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะ Monopoly หรือเกมเศรษฐี มีต้นกำเนิดจากเกมกระดาน (Board Game) อันแสนโด่งดัง ที่ไม่ว่าจะมีปาร์ตี้ที่ไหนก็ต้องมีเกมนี้ด้วย เล่นพร้อมกันได้ 4 คน แข่งกันว่าใครจะรวยที่สุด สะสมทรัพย์สินได้มากที่สุด ถ้าเพื่อนเยอะ เกมนี้แหละเหมาะ!  

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Monopoly 

อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่ > Monopoly เกมเศรษฐีที่ทุกคนคุ้นเคย เล่นบน iPhone, iPad ได้ ออนไลน์กับเพื่อนก็ได้!

Fruit Ninja®

เปลี่ยนตัวเองเป็นนินจาผู้มีดาบคมกริบ แล้วฟันผลไม้ให้ขาดในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นแตงโม ส้ม เลมอน สับปะรด หรือมะพร้าว ที่สำคัญคือต้องไว เพราะคุณพลาดได้แค่ 3 ลูกเท่านั้น แถมต้องตาไวด้วย ไม่งั้นฟันโดนระเบิดขึ้นมาก็เป็นอันจบเกม  

แถม Fruit Ninja® ยังเล่นได้พร้อมกันกับเพื่อนอีกคนด้วยนะ แข่งกันให้เห็นจะจะเลยว่าใครตาดีและมือไวกว่ากัน  

ดาวน์โหลดเกมได้ที่  Fruit Ninja® 

Dunkers 2

ท้าเพื่อนได้เลย ว่าใครจะยัดลูกลงบาสได้แม่นกว่ากันไวกว่ากัน งานนี้มันยอมกันไม่ได้จริง ๆ เพราะ Dunkers 2 ให้คุณเล่นได้ 2 คนยังไงล่ะ แล้วอย่างนี้จะเล่นเงียบ ๆ คนเดียวได้ไงใช่มั้ยคะ เลือกตัวละครที่ชอบแล้วเปิดสนามกันเลยดีกว่า! ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Dunkers 2 

Drive Ahead! Sports

เตะบอลให้เข้าประตูคู่แข่งอาจจะดูง่ายไปหน่อย Drive AheadSports ก็เลยเพิ่มความแปลกแหวกแนวลงไปอีกหน่อย ให้คุณต้องขับรถเพื่อเตะยิงประตู แถมถนนก็ไม่ได้เรียบเนียยวิ่งง่าย ๆ ด้วยนะ แต่บังคับให้วิ่งธรรมดาก็ยากแล้ว ยังเพิ่มรถเข้ามาอีก! อย่างนี้ก็มันส์กว่าเดิมแน่!   

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Drive Ahead! Sports 

ถ้าเล่นเกมแล้วอยากเติมไอเท็มหรืออยากซื้อเกมหรือแอพเพิ่ม IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card แทนการใช้บัตรเครดิตนะคะ ปลอดภัยกว่า ไม่เสี่ยงโดนแฮ็ก เพราะต้องเติมเงินเข้าไปใน Apple ID แล้วนำไปซื้อแอพหรือไอเท็มต่าง ๆ ผ่าน  US App Store แถมยังควบคุมวงเงินได้ดีกว่าด้วย เติมเท่าไร ใช้เท่านั้นค่ะ     

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ คลิก >> http://igc.in.th/buy   

%d bloggers like this: