แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Nauticrawl ขับยานเหล็กหลบหนีเหล่าผู้คุมตัวร้าย กับการเรียนรู้ ทดสอบ และทำซ้ำ!

ถ้าคุณต้องหลบหนี และสิ่งเดียวที่พาคุณไปได้ก็คือยานที่ชื่อว่า Nauticrawl เท่านั้น ดูเหมือนจะดีแล้วใช่มั้ยล่ะ เว้นแต่ว่าคุณไม่รู้วิธีขับยาน Nauticrawl เลยสักนิด!

ความสนุกสุดลุ้นของเกม Nauticrawl อยู่ตรงที่คุณต้องบังคับยานลำนี้หลบหนีทั้ง ๆ ที่คุณไม่รู้วิธีขับมันเลยสักนิด งานนี้ก็มันสิ!

คุณต้องไขปริศนาทีละอย่างที่จะปรากฏขึ้นเพื่อให้สามารถควบคุมยาน Nauticrawl หนีไปให้ได้ และปริศนานั้นก็คือการบังคับยานลำนี้

แต่ทุกคำบอกใบ้ของเกมจะช่วยให้คุณบังคับยาน Nauticrawl ได้ค่ะ สตาร์ตเครื่อง ดึงคันโยกเพิ่มระดับเพดานบิน เปลี่ยนแหล่งจ่ายพลังงาน แฮ็กอุปกรณ์ และแอบส่งสัญญาณสื่อสารหาคนอื่่น ๆ คุณจะได้ลองทำทุกอย่างที่ว่ามาเลย

คุณต้องดูหน้าจอบังคับ ข้อความบนหน้าจอด้านข้าง อ่านค่าเกจวัดต่าง ๆ และต้องคอยดูเรดาห์ด้วยว่าเหล่าผู้คุมตัวร้ายเข้าใกล้คุณมากน้อยแค่ไหนแล้ว!

แต่ถึงจะบอกว่ามีคำใบ้ใด ๆ ปรากฏขึ้นมา แต่เกม Nauticrawl ก็ไม่ได้จับมือคุณไปบังคับหรอกนะคะ มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น คุณยังต้องทดลองเอาเองว่าวิธีไหนถึงจะเวิร์กจริง ๆ ช่วยขับยาน Nauticrawl ได้จริง! 

เกม Nauticrawl เป็นเกมแนวผจญภัยสำรวจไปทีละตาทีละด่าน หากเล่นไม่ผ่านก็ต้องเริ่มเล่นด่านนั้นใหม่แต่ต้น แน่นอนว่ายิ่งเล่นซ้ำอีกช่วยให้คุณเข้าใจเกมมากขึ้นเพราะมีประสบการณ์ความพ่ายแพ้จากรอบที่แล้วยังไงล่ะ 

เกม Nauticrawl ได้รีวิวมากถึง 4.8 ดาวใน App Store ได้รับคอมเมนต์ว่าสนุกมาก แต่ก็ไม่ยากเกิน ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ประสบการณ์ความสนุกในการฝึกขับยานนี้ สามารถซื้อเกม Nauticrawl มาเล่นได้ค่ะ ราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาทไทยเท่านั้น!

เพื่อน ๆ สามารถซื้อเกม Nauticrawl ด้วย iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ได้ค่ะ เติมเข้า Apple ID แล้วกดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย   

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Nautical