แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Nobodies: Murder Cleaner ทีมเคลียร์พื้นที่ จัดการร่องรอยฆาตกรรมให้หายไป!

ค้นหาหลักฐานไขคดีปรินศามาตกรรมมาหลายเกมแล้ว งั้นลองเปลี่ยนแนวมาซ่อนหลักฐาน เคลียร์พื้นที่เกิดเหตุบ้างดีกว่า กับเกม Nobodies: Murder Cleaner 

Nobodies: Murder Cleaner เกมที่คุณรับหน้าที่เป็นหน่วยพิเศษ ทีมเก็บกวาดหลักฐาน ทีมเคลียร์พื้นที่ คุณต้องปกปิดหลักฐานในคดีฆาตกรรมให้หายไปอย่างไร้ร่องรอย!

งานของคุณในเกม Nobodies: Murder Cleaner คืองานสะอาด หมายถึงทำความสะอาดพื้นที่เกิดเหตุให้เนี้ยบกริ๊บ ซ่อนร่าง กำจัดหลักฐาน อย่าให้เหลือแม้แต่ร่องรอยของคุณเอง นี่แหละ งานสะอาดที่ต้องเนี้ยบที่สุด!

Nobodies: Murder Cleaner เป็นเกมแนว Point and Click คือชี้และจิ้มที่หน้าจอเพื่อค้นหาปริศนา (Puzzle) ที่ซ่อนอยู่แล้วไขมันซะ 

Puzzle ในเกม Nobodies: Murder Cleaner ไม่ได้ยากสักเท่าไร แต่ว่าจะซ่อนอยู่ในหลาย ๆ จุด บางอย่างก็ทำก่อนหรือหลังได้ แต่บางอย่างก็ต้องเรียงตามลำดับเท่านั้น!

เมื่อคุณได้รับภารกิจ เกม Nobodies: Murder Cleaner ก็จะบอกคุณว่าด่านนี้คุณต้องทำยังไงบ้างกับร่างไร้ชีวิตนั้น โดยคำสั่งจะถูกส่งมายังเพจเจอร์เครื่องนี้ 

เพจเจอร์เครื่องนี้ยังช่วยบอกขั้นตอนการทำงานขั้นต่อไปให้คุณด้วย หากเก็บไอเท็มแล้ว แต่ไม่รู้ว่าต้องทำอะไร ก็ให้กดที่ไอคอนเพจเจอร์ที่อยู่ตรงมุมขวาบนได้เลย!

แต่สิ่งแรกที่ต้องเริ่มในเกม Nobodies: Murder Cleaner ก็คือเก็บไอเท็มต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับงานนี้ และแน่นอนต้องเก็บร่างและหาที่ซ่อนด้วย ซึ่งการจะเก็บไอเท็มและซ่อนศพได้ก็ต้องไข Puzzle ต่าง ๆ เช่น เปิดกล่องเครื่องมือด้วยกุญแจที่คุณเก็บได้

เกม Nobodies: Murder Cleaner จะมีจุดซ่อนร่างที่เหมาะมาก ๆ แต่แค่วางหรือโยนลงไปตรงจุดนั้นมันก็จะง่ายไปหน่อยใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นคุณต้องเหนื่อยโบกปูนทับสักหน่อย ต้องทำให้เสร็จ และเอาข้าวของทั้งหลายที่เก็บเข้ากระเป๋าออกมาวางที่เดิมให้หมดถึงจะจบภารกิจได้

ถ้าคุณสงสัยว่าไอเท็มที่เก็บมามีความสำคัญอย่างไร เอาไว้ทำอะไรกันแน่ เกม Nobodies: Murder Cleaner ก็จะมีคำใบ้หรือ Hint ให้คุณด้วยนะ เพียงกดที่ไอเท็มนั้น ๆ ซึ่งอยู่ในกระเป๋าของเรา เท่านี้คำใบก็จะปรากฏขึ้น

เมื่อเคลียร์พื้นที่เรียบร้อยแล้ว ออกจากที่เกิดเหตุแล้ว ก็เท่ากับว่าภารกิจจบแล้ว คุณจะได้รับข้อความจบภารกิจและสามารถกดเริ่มต้นภารกิจใหม่ได้เลย

วิธีการปกปิดหลักฐานในเกม Nobodies: Murder Cleaner มีหลายวิธี ซึ่งวิธีที่แตกต่างกันก็จะส่งผลที่แตกต่างกัน บางวิธีอาจจะดีกว่าอีกวิธีมาก ๆ 

เกม Nobodies: Murder Cleaner มีร่างให้คุณต้องจัดการซ่อนมากถึง 11 ร่าง 11 สถานการณ์ 11 ที่เกิดเหตุ ซึ่งทั้งหมดนี้เกี่ยวพันกับองค์กรการก่อการร้าย Q-100 ที่วิจัยอาวุธชีวภาพสุดแสนอันตราย!

Nobodies: Murder Cleaner มีฉากให้คุณได้เล่นมากกว่า 100 ฉาก งานนี้คงเบื่อไม่ลง!

Nobodies: Murder Cleaner ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ เลย เพียงแต่ว่าจะมีโฆษณาคั่นบ่อย ๆ แต่หากว่าคุณอยากเล่นแบบยาว ๆ ไม่มีโฆษณาโผล่มากวนใจ คุณสามารถซื้อฟีเจอร์ Remove Ads ได้ ในราคาเพียง 2.99 USD หรือประมาณ 100 บาทเท่านั้น คุ้ม!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Nobodies: Murder Cleaner

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ