แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

DailyArt เรียนรู้ศิลปะได้ทุกวัน กับเนื้อหาที่อัดแน่นและครอบคลุมทุกด้าน!

DailyArt แอปอันดับหนึ่งด้านประวัติศาสตร์ศิลปะ ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งผลงานชื่อดัง ศิลปินดังแห่งยุค เนื้อหาแน่นทุกด้าน การนำเสนอและจัดเรียงข้อมูลทำได้เยี่ยม เข้าถึงง่าย ไม่ซับซ้อน!

DailyArt รวบรวมข้อมูลประวัติศาสตร์ด้านศิลปะเอาไว้อย่างละเอียด เนื้อหาครอบคลุมทุก ๆ ด้าน ทั้งผลงานมาสเตอร์พีชระดับตำนาน ศิลปินผู้มีชื่อเสียงระดับตำนานในยุคนั้น ประเภทของงาน สถานที่ที่คุณสามารถไปเยี่ยมชมผลงานชิ้นนั้น ๆ รวมถึงแนะนำอาร์ตแกลเลอรี่ที่ควรไปเยี่ยมชมในแต่ละเมือง

อีกสิ่งหนึ่งที่แอป DailyArt ทำได้ดีมากก็คือการนำเสนอข้อมูล มีการเชื่อมโยงแต่ละหัวข้อได้ดีมาก สามารถเรียกหาข้อมูลที่ต้องการได้ง่าย ไม่ซับซ้อน เช่น อ่านเนื้อเกี่ยวกับศิลปินคนนี้แล้วสามารถดูได้เลยว่าจะไปชมผลงานของเขาได้ที่ไหน และยังมีการแนะนำผลงานลักษณะคล้ายกันในยุคนั้น ๆ อีกด้วย

DailyArt ชื่อนี้มีคอนเซปต์ เพราะแอปจะแนะนำเรื่องราวศิลปะให้คุณอ่านทุก ๆ วัน โดยจะสุ่มเนื้อหาที่น่าสนใจขึ้นมา โดยคุณสามารถตั้งเวลาได้ว่าจะให้แอปแจ้งเตือนส่งเนื้อหาให้คุณเวลาไหนของวัน 

แอป DailyArt ยังมีเช็กชัน Discovery ที่ซึ่งจะแสดงหัวข้อศิลปะที่น่าสนใจต่าง ๆ แบ่งหมวดหมู่เป็นคอลเล็กชันหลากหลายรูปแบบ เช่น It’s Time to Party ซึ่งรวบรวมภาพเกี่ยวกับการงานเลี้ยง Itatlain Women Artists of Baroque ที่นำเสนอผลงานของศิลปินหญิงชาวอิตาลีที่วาดภาพแนวบาโรก

Masterpieces หรือ ‘ผลงานชิ้นเอก’ ของ DailyArt จะแสดงภาพงานเขียนที่โด่งดังระดับโลก หากคุณสนใจภาพชิ้นไหน เมื่อกดไปที่ภาพ ข้อมูลต่าง ๆ ก็จะปรากฏขึ้นมา

แน่นอนว่าแอป DailyArt ต้องมีข้อมูลของ Artists หรือ ‘ศิลปิน’ ต่าง ๆ กดเข้าไปก็จะมีประวัติ ผลงาน และอื่น ๆ เกี่ยวกับพวกเขา

Museums & Gallery รวบรวมข้อมูลพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ชื่อดังต่าง ๆ ในหลากหลายประเภท ประวัติ ข้อมูลผลงานที่จัดแสดงที่นี่ 

Genres หรือประเภทของงานศิลปะ ส่วนนี้จะคัดแยกงานศิลปะตามประเภทของผลงาน เช่น Nihinga, Expressionis, Street art เป็นต้น ข้อมูลบรรยายถึงลักษณะประเภทศิลปะ เกิดขึ้นช่วงไหนบ้าง มีความสำคัญอย่างไร ที่มาที่ไป ศิลปินที่ทำงานประเภทนี้ รวมถึงงานศิลปะประเภทนี้ด้วย 

City Guides คือส่วนที่นักเดินทางต้องชอบแน่นอน แอป DailyArt ได้รวบรวมแหล่งชมงานศิลปะในแต่ละเมืองดังทั่วโลก เช่น Florence, London, Rome หากคุณไปเที่ยวเมืองเหล่านี้ ควรไปชมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์หรือแกลเลอรี่ไหนในเมืองบ้าง 

เมื่อกดเข้าไปในเมือง Florence ของ City Guides คุณจะเห็นการแนะนำเมืองคร่าว ๆ ว่าที่นี่สำคัญอย่างไร มีศิลปินดังคนไหนบ้างเคยอยู่ที่นี่ และแนะนำผลงาน Masterpieces รวมถึงพิพิธภัณฑ์หรือแกลเลอรี่ที่ควรไป

กลับไปที่ Discover กันสักหน่อย ลองกดเข้าไปใน ‘Itatlain Women Artists of Baroque’ ที่นำเสนอผลงานของศิลปินหญิงชาวอิตาลีที่วาดภาพแนวบาโรก ซึ่งแอป DailyArt จะเกริ่นถึงเนื้อหาโดยรวมของ Itatlain Women Artists of Baroque เสียก่อน  

จากนั้นตามด้วย Masterpieces ผลงานดัง ๆ ซึ่งเมื่อคุณจิ้มเข้าไปก็จะแสดงเนื้อหาของรูปเหล่านั้น ชื่อศิลปิน แกลเลอรี่ที่ผลงานแสดงอยู่ของแต่ละภาพ

แต่หากว่าคุณยังไม่ได้จิ้มเข้าไปยังผลงานใดผลงานหนึ่ง แต่เลื่อนลงมาด้านล่าง ก็จะเห็นข้อมูลเหล่านี้ คือพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ที่มีผลงานดัง ๆ รวมอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละที่มีผลงานอะไรบ้างก็ต้องกดเข้าไปดู ถัดมาจะเป็น Genres หรือประเภทของผลงาน และตามด้วย City Guides ซึ่งจะบอกว่าในเมืองนั้นมีผลงานของศิลปินหญิงอิตาลีแบบบาโรกแสดงอยู่ที่ไหนบ้าง  

แอป DailyArt ให้ได้ฟรีแบบจำกัดฟีเจอร์ จำกัดเนื้อค่ะ เนื้อหาที่ถูกจำกัดไว้จะมีรูปแม่กุญแจล็อกอยู่ ถ้าต้องการปลดล็อกเนื้อหาทั้งหมด ต้องซื้อเวอร์ชัน Premium ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและรายปี รวมถึงเป็นสมาชิกแบบ Patron (ผู้อุปถัมภ์) ซึ่งแต่ละแบบมีราคาดังนี้

  • รายเดือน 4.99 USD หรือประมาณ 170 บาทต่อเดือน
  • รายปี 29.99 USD หรือประมาณ 1,000 บาท ต่อปี
  • Patron 119.99 USD หรือประมาณ 4,200 บาท ต่อปี 

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ DailyArt

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ