แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Door Kickers ทีม SWAT วางแผนกลยุทธ์ บุกช่วยตัวประกัน!

Door Kickers เกมที่คุณต้องนำทีมหน่วย SWAT ทีมประตู บุกบ้าน เข้าช่วยเหลือตัวประกัน เกมนี้ไม่ใช่เกมใช้แรง แต่ต้องวางแผนกลยุทธ์ให้ดี ไม่งั้นคนร้ายอาจไหวตัวทัน!

Door Kickers เกมที่ต้องไว วางแผนกลยุทธ์ของทีม SWAT ในการบุกเข้ายึดพื้นที่ วิเคราะห์สถานการณ์ วางเส้นทางการบุก เลือกอุปกรณ์ และบุกเข้าไปช่วนเหลือตัวประกันให้ได้ก่อนที่ผู้ร้ายจะทันได้ลั่นไก! 

Door Kickers พาคุณไปเป็นหัวหน้าทีมหน่วย SWAT นักถีบประตู เข้าไปช่วยผู้ประสบภัยหรือตัวประกันที่ติดอยู่บ้าน คุณต้องดึงความเป็น Mastermind หรือผู้บงการทีมช่วยเหลือที่ต้องใช้กลยุทธ์และพลิกแผลงจนกว่ามันจะได้ผล!

ในเกม Door Kickers คุณต้องเลือกกลยุทธ์ในการบุกโจมตีและยึดพื้นที่ ระหว่างเข้าไปแบบดุดันหรือแอบย่องเงียบ! 

แต่ไม่ต้องห่วง หากว่าคุณอยากเล่นเกม Door Kickers แบบตามใจชอบ ไม่ต้องคิดเยอะก็ทำได้ บุกเข้าไปเลย เตะประตูเข้าไปเลย แล้วจากนั้นก็ด้นสด แก้ปัญหาหน้างานเอาซะ! 

เกม Door Kickers ยังมีอาวุธให้คุณปลดล็อกและไอเท็มป้องกันตัวมากกว่า 65 แบบ ซึ่งทั้งหมดนี้อ้างอิงมาจากของจริงทั้งสิ้น 

คุณต้องอัพเกรดทีม SWAT ใน Door Kickers อยู่ตลอดเวลา ทั้งเรื่องของสกิล อาวุธ และอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้พร้อมบุกบ้านได้ทุกเมื่อ!

ระบบเลเวลของเกม Door Kickers ไม่เหมือนเกมอื่นท่ัวไป ระดับความยากของเลเวลไม่ได้ไต่ขึ้นสูง แต่กลับเป็นการสุ่มความยากง่ายมาให้ บางเลเวลก็อาจจะง่ายเวอร์ แต่บางเลเวลก็อาจจะยากสุดหินเสียเหลือเกิน

เกม Door Kickers มีภารกิจให้ทำกว่า 80 มิชชัน และ 6 แคมเปญ แถมยังมีมิชชันพิเศษสุ่มมาให้ด้วย สร้างมิชชันแปลก ๆ ไม่ซ้ำให้คุณเรื่อย ๆ รวมแล้วกว่า 100 มิชชัน!

เกม Door Kickers ออกแบบมาให้เล่นข้ามแพลตฟอร์ตได้ เซฟบน iPhone แล้วไปเล่นบน iPad หรือ Mac, PC เครื่องอื่นได้ แถม Interface ต่าง ๆ ของแต่ละแพลตฟอร์ตก็ยังออกแบบให้เข้ากับอุปกรณ์นั้น ๆ ด้วย

Door Kickers ราคาเพียง 4.99 USD หรือประมาณ 170 บาท เล่นได้ทั้งเกมแบบ Full version ไม่มีโฆษณา

ถ้าอยากเล่นแล้ว ก็ดาวน์โหลดเกมเลย ที่ Door Kickers 

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ