สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Oxenfree ไขปริศนาลึกลับบนเกาะร้างและบางอย่างที่ซ่อนอยู่ กับตอนจบที่คุณเลือกเอง!   

Oxenfree เริ่มต้นขึ้นด้วยการผจญภัยของ Alex และกลุ่มเพื่อน เดินทางไปไขปริศนาประหลดบนเกาะร้างลึกลับ ซึ่งความจริงมันก็ไม่ได้ร้าง เพราะมีบางอย่างอยู่ที่นั่น!

เกาะร้างที่ว่านั้นเคยเป็นฐานทดลองทางหทาร และเมื่อพวกเขาเข้าข้างในก็พบว่าวิทยุจับสัญญาณแปลก ๆ ได้ นั่นยิ่งทำให้พวกเขาเข้าไปข้างในลึกมากขึ้นเรื่อย ๆ และท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาก็ไปปล่อยบางสิ่งบางอย่างออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของฝันร้าย 

วิทยุคือสิ่งเดียวที่จะใช้ติดต่อกับสิ่งลึกลับและใช้ไขปริศนาได้ เราบอกคุณไม่ได้หรอกว่ามันจะช่วยให้เด็ก ๆ รอดชีวิตหรือจะทำให้พวกเขาเสี่ยงไปมากกว่าเดิม เพราะถ้าบอกแล้วคุณก็จะไม่สนุกนะซิ 

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมากก็คือการเลือก Oxenfree จะให้ผู้เล่นเลือกสิ่งต่าง ๆ เอง เริ่มตั้งแต่บทสนทนา เส้นทาง หรือการกระทำของตัวละคร ทางเลือกมี 2-3 ทาง ซึ่งทางเลือกเหล่านี้จะนำเราไปยังตอนจบที่แตกต่างกัน ใช่แล้ว! เกมนี้ไม่ได้มีตอนจบแบบเดียว! 

Oxenfree สร้างบรรยากาศหลอน ๆ ให้คุณได้เสมอ ทั้งโทนสีของภาพและเสียง รวมไปถึงการทำภาพสั่นนิด ๆ เวลาตัวละครได้รับคลื่นสัญญาวิทยุแปลก ๆ จนเราแอบคิดว่าหน้าจอเราเสียหรือเปล่านะ  

Oxenfree ยังเน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครแต่ละตัวอีกด้วย ผู้เล่นต้องเรียนรู้นิสัยและปมในใจของตัวละครแล้วแก้ไขมันเสีย และช่วยพาให้ตัวละครเหล่านั้นเติบโตขึ้นไปอีกระดับ 

Oxenfree ให้คุณโหลดมาเล่นกันฟรี ๆ แต่ฟรีเพียงบางส่วนของเกม ถ้าต้องการเล่นแบบทั้งเกมก็สามารถซื้อได้ ในราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้นเอง เล่นยาว ๆ ได้จนจบเลย จะเล่นกี่รอบหรือดูตอนจบหลาย ๆ แบบก็ทำได้!

หากต้องการซื้อ Oxenfree และชำระเงินที่ 7-Eleven ทาง IGC.IN.TH ช่วยได้ เพียงซื้อ iTunes Gift Card จากเราแล้วนำโค้ดไปเติมเข้า บัญชี Apple ID ของคุณ เท่านี้คุณก็ซื้อทุกแอพใน US App Store ได้แล้ว ง่ายเวอร์ 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card และช่องทางชำระเงิน >> http://igc.in.th/buy      

ดาวน์โหลด >> Oxenfree 

%d bloggers like this: