สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Earth Atlantis ลงเรือดำน้ำแล้วไปผจญภัยในโลกอันล่มสลายกลายเป็นมหาสมุทรกว้าง! 

Earth Atlantis คือเกมฝีมือคนไทย ที่โด่งดังไปทั่วโลก วางขายหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และแน่นอนว่าต้องมีสำหรับ iOS ด้วย!

Earth Atlantis เป็นเกมแนวยิงกันแบบภาพสองมิติ คุณจะต้องอยู่ในเรือดำน้ำ ออกไปท่องโลกที่ปัจจุบันได้กลายเป็นทะเลกว้างใหญ่หลังจากเจอกับภาวะโลกร้อนอันรุนแรง คุณต้องท่องทะเลเพื่อค้นหาทรัพยากรทีลงเหลืออยู่และฟื้นฟูมันให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง 

แต่การเดินทางจะไปสนุกอะไรถ้าไม่มีอุปสรรคเสียบ้าง เพราะคุณจะต้องเจอกับสัตว์ประหลาดแปลก ๆ ซึ่งบอสของแต่ละด่าน เจ้าสัตว์ประหลาดเหล่านี้คือสัตว์น้ำที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาหรือรู้จักกันดีจากตำนานต่าง ๆ เพียงแต่มันดุร้ายและขนาดใหญ่โตมาก ๆ ก็แค่นั้นเอง ไม่น่ากลัวหรอกเนาะ! 

สัตว์ประหลาดตัวบอสเหล่านี้พลังเยอะมาก หากคุณมีอาวุธไม่เจ๋งพอก็อาจเป็นฝ่ายเสียเปรียบ และหากว่าคุณตาย ก็ต้องไปเริ่มต้นใหม่ยังจุดเซฟสุดท้าย ซึ่งบอกเลยว่าอยู่ไกลจากจุดที่จะเจอบอสอีกครั้ง ดังนั้นต้องวางแผนดี ๆ เสียก่อน  

ใน Earth Atlantis เรือดำน้ำเป็นทั้งยานพาหนะและอาวุธ แรกเริ่มเราก็จะได้รับเรือดำน้ำเล็ก ๆ น่ารัก อาวุธแค่พอป้องกันตัวได้ จากนั้นเราต้องสู้และยึดเรือดำน้ำอื่น ๆ ที่เจ๋งกว่าเดิมให้ได้ ซึ่งมีทั้งแบบยิงอาวุธรอบด้านได้ทุกทิศทาง ยิงตอปิโดได้ หรือปล่อยจรดมิสไซล์  

แม้ว่าเกมจะเป็นภาพ 2 มิติ แต่ยืนยันจากผู้เล่นหลายคนแล้วว่ามันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลย เพราะเส้นทางช่างวกวนและซ่อนเร้น ยากที่จะเล่นให้จบเกมได้ง่าย ๆ โดยไม่ตายสักครั้ง แต่ดังนั้นจงกางแผนที่แล้วท่องมหาสมุทรด้วยความระมัดระวัง! 

Earth Atlantis จำหน่ายราคาเพียง 4.99 ดอลลาร์หรือประมาณ 150 บาทเท่านั้น นอกจากจะได้เกมสุดมันส์มาครอบครองแล้ว ยังได้สนับสนุนเกมฝีมือคนไทยอีก เยี่ยมจริง 

หากต้องการซื้อเกม Earth Atlantis นี้ แต่ไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ซื้อได้ด้วยบัตร iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ที่สามารถซื้อได้ทุกแอพใน US App Store ที่สำคัญคือจ่ายเงินได้ที่ 7-Eleven ไม่ยุ่งยาก   

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Earth Atlantis 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy    

%d bloggers like this: