แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

PDF Expert – Read, Edit, Sign อ่าน แก้ เซ็น ทุกไฟล์ PDF แบบมืออาชีพ! 

หากคุณต้องทำงานบนไฟล์ PDF บ่อย ๆ แอพ PDF Expert – Read, Edit, Sign คือสิ่งที่คุณต้องมี! เพราะรองรับทุกการทำงาน ทั้งอ่าน แก้ เซ็น ทำได้หมดแบบมืออาชีพ การันตีจากผู้ใช้กว่า 30 ล้านราย!

PDF Expert – Read, Edit, Sign ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ Mac, iOS และ iPadOS ช่วยให้การทำงานเอกสารไฟล์ PDF ง่ายและไหลลื่นทุกอุปกรณ์ ดูจากคลิปวิดีโอก็รู้แล้วใช่มั้ยว่าง่ายและดีขนาดไหน

เอาละ มาเริ่มพูดถึงฟีเจอร์เด่น ๆ ของแอพ PDF Expert กันเลย เริ่มที่การอ่านและจดโน้ตข้อความต่าง ๆ ที่มีสีปากกาให้เลือกเยอะ ปรับขนาดของเส้นได้ รวมถึงความทึบจางของเส้น (Opacity) 

การทำไฮไลต์ ขีดฆ่า ขีดเส้นใต้ตัวอักษรก็ทำได้ ทั้งยังมีสติกเกอร์ต่าง ๆ เช่น Approved-อนุมัติ, Not Approved-ไม่อนุมัติ, Confidential-ความลับสุดยอด และอื่น ๆ ให้คุณเลือกใช้ด้วย แค่แปะลงไปก็สื่อความหมายได้โดดเด่นชัดเจนแล้ว

ซึ่งการที่เราเลือกความสามารถของปากกาได้ขนาดนี้จะช่วยให้การจดโน้ตต่าง ๆ ดูเป็นระเบียบมากขึ้น และยังเน้นจุดสนใจของเนื้อหาได้โดดเด่นมากขึ้นค่ะ 

PDF Expert กับฟีเจอร์ Edite (แก้ไข) ที่หลายคนชอบมาก เพราะคุณสามารถลบ/เพิ่มข้อความและรูปภาพ หรือจะใส่ลิงก์ก็ทำได้ ง่ายมาก ข้อความเดิมที่ถูกแก้จะถูกลบ ส่วนข้อความใหม่ที่พิมพ์เข้าไปจะใช้ Font, ขนาด และความทึบสีแบบเดียวกับข้อความเดิมด้วยนะคะ 

ฟีเจอร์สำหรับสายเอกสารก็คือ Convert หรือการแปลงไฟล์เอกสารจาก PDF ไปเป็นไฟล์รูปภาพ, Words, Exel, PowerPoint แต่ยังไม่พอค่ะ เพราะคุณสามารถแปลงไฟล์เหล่านั้นกลับไปเป็น PDF ได้เช่นกัน ว้าวเลยใช่มั้ยคะ 

ถ้าคุณต้องกรอกเอกสารหรือเซ็นเอกสารบ่อย ๆ แล้วละก็ PDF Expert ก็ช่วยคุณได้ คุณสามารถพิมพ์ข้อมูลลงในเอกสารได้อย่างง่ายได้ และยังเอาลายเซ็นของคุณแปะลงไปบนเอกสารได้ด้วยนะคะ 

เพราะ ​​PDF Expert รู้ว่าเอกสารบางชิ้นมีความสำคัญและเป็นความลับ ดังนั้นจึงเพิ่มฟีเจอร์ปกป้องเอกสารให้คุณค่ะ ต้องใส่ Password ถึงจะเข้าถึงเอกสารได้ค่ะ หมดห่วงเลยว่าไฟล์ PDF สุดลับจะโดนแอบอ่านจากผู้ไม่ประสงค์ดีค่ะ 

จัดเรียงหน้าเอกสารไฟล์ PDF ใครว่ายากคะ PDF Expert บอกเลยว่าง่ายมาก เพียงแค่ลากหน้าเอกสารนั้น ๆ ไปยังจุดที่ต้องการ เท่านี้หน้าเอกสารก็ถูกเรียงใหม่สวยงามแล้วค่ะ หรือจะลบเฉพาะบางหน้าก็ทำได้ในพริบตา!

ถ้าข้อความอะไรที่เป็นความลับก็ให้ PDF Expert ช่วยจัดการได้ เพียงเลือกฟีเจอร์ Redact แล้วลากทับข้อความที่เป็นความลับได้เลย แถบสีดำก็จะปรากฏขึ้นทับข้อความเหล่านั้น แอบดูยังไงก็ไม่เห็น เอาไปส่องกับไฟก็ไม่เห็นเช่นกัน! 

PDF Expert รองรับการทำงานบนอุปกรณ์ Apple ทุกแบบค่ะ ทั้ง iPhone, iPad และ Mac ค่ะ ซิงค์ (Sync) ข้อมูลได้ทุกอุปกรณ์อีกด้วย 

นอกจากนี้ PDF Expert ยังรองรับการทำงานร่วมกับ Apple Pencil ด้วยนะคะ บอกเลยว่ามันเริดมาก ทำงานง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะทีเดียว ให้ฟีลลิงเหมือนกับการขีดเขียนจดโน้ตบนสมุดและหนังสือของจริงเลยละค่ะ 

PDF Expert – Read, Edit, Sign มีราคาค่าตัวต่อปี 79.99 USD หรือประมาณ 2,900 บาท คุ้มค่ามาก เพราะช่วยให้คุณทำงานได้เร็วมากขึ้น เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นค่ะ

ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อเกม แอพ ไอเท็มได้!

รู้หรือไม่ว่าไม่มีบัตรเครดิต ก็ซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัย ส่งไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ PDF Expert – Read, Edit, Sign