แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Pinstripe ตามหาลูกสาวที่ถูกลักพาตัว กับความลับด้านมืดของตัวเอง!

เมื่อวันหนึ่งลูกสาววัย 3 ขวบถูกลักพาตัวหายไป เขาจึงต้องออกตามหา แต่น่าแปลกที่เขาต้องก้าวเข้าไปยังโลกอันหนาวเหน็บหลังความตาย พร้อมกับไขปริศนามากมายที่รอเขาอยู่!

แม้ว่า Pinstripe จะมาในโหมดภาพสวยชวนฝัน แต่เนื้อหาเกมอาจจะไม่หวานแหววสักเท่าไรนะคะ เพราะมันเริ่มด้วยการที่ลูกสาวตัวน้อยถูกลักพาตัว และคุณซึ่งเป็นคุณพ่อก็ต้องตามไปช่วย!

ในเกม Pinstripe คุณจะได้รับบทเป็น Ted อดีตบาทหลวงที่มีความลับดำมือซ่อนอยู่ ต้องไปช่วย Bo ลูกสาววัยสามขวบที่โดนลักพาตัวไปโดย Pinstripe

แต่น่าแปลกว่าเขาต้องก้าวเข้าสู่โลกหลังความตายอันหนาวเหน็บ ที่ซึ่งคาดว่า Bo ถูกพาไปที่นั่น ซึ่งที่นั่นเขาจะได้พบกับ George หมาของเขาเอง ซึ่งจะคอยช่วยนำทาง และยังให้หนังสติ๊กของ Bo แก่เขาเพื่อให้ใช้ป้องกันตัวอีกด้วย 

Ted ต้องไขปริศนาต่าง ๆ เพื่อให้ได้คำบอกใบ้ว่าลูกสาวอยู่ที่ใด ซึ่งคำใบ้หนึ่งจะไปสู่อีกคำใบ้หนึ่ง ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเจอกับ Bo ค่ะ 

แต่สิ่งหนึ่งที่ Ted ต้องไขให้ได้คือปริศนาอันดำมืดของตัวเอง ต้องหาให้เจอว่าตัวเขาเองเคยทำผิดอะไรไว้บ้าง 

ซึ่งงานนี้ก็ต้องมีตัวช่วยเป็นตัวละครอื่่น ๆ ที่โผล่มาในเกม Pinstripe ค่ะ ต้องคุยกับคนเหล่านั้น คอยสืบให้พบความลับให้ได้

ถ้าอยากรู้ว่าว่า Ted มีความลับอะไรก็ต้องช่วย Ted ตามหานะคะ แอบบอกนิดหนึ่งว่าตอนจบนี่แอบทำน้ำตาไหลอยู่เหมือนกันค่ะ 

Pinstripe ได้รับแรงบบันดาลใจจากหนังเรื่อง The Nightmare Before Christmas, Coraline, และ Alice in Wonderland ด้วย ถ้าคุณชอบความเย็นเยียบของหนังเหล่านั้น คุณก็หลงรักเกม Pinstripe ได้ไม่ยากเลย 

แถมยังสร้างโดย Thomas Brush ซึ่งเป็นผู้สร้างมือรางวัล กวาดรางวัลจาก Coma and Skinny มาแล้วค่ะ คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน! ถ้าอยากลอง เกม Pinstripe ราคาเพียง 1.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 60 บาท) เท่านั้น

อยากซื้อไอเท็มเกม แต่ไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ แล้ว Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

IGC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Pinstripe