สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Pocket เซฟคอนเทนต์เก็บไว้อ่านทีหลัง พร้อมฟีเจอร์อ่านออกเสียง และข่าวน่าสนใจ

Pocket  คือแอพสำหรับเซฟเว็บไซต์หรือบทความน่าสนใจเก็บเอาไว้อ่านทีหลัง แถมยังพ่วงการนำเสนอข่าวและเรื่องราวที่น่าสนใจประจำวันให้คุณด้วย 

จุดเด่นหลักของแอพ  Pocket คือการบันทึกข่าว บทความ ทวิต หรือวิดีโอที่คุณชอบเก็บเอาไว้ โดยสามารถเซฟได้จากทุก ๆ เพื่อเอาไว้อ่านทีหลังได้ค่ะ

นอกจากเซฟเก็บไว้อ่านตอนนไหนก็ได้แล้วยังสามารถใช้แอพอ่านบทความนั้นให้ฟังได้ด้วยนะ แม้ว่าตอนนี้จะรองรับแค่ภาษาอังกฤษก็ตาม

แล้วทำไมต้องเซฟเก็บในแอพ Pocket ด้วยล่ะ? คำตอบก็คือคุณสามารถเชฟคอนเทนต์ได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบทความ ข่าว twitter หรือ YouTube ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นอยู่บทแพลตฟอร์มไหน ก็สามารถเซฟไว้ที่เดียว นั่นคือที่  Pocket ค่ะ 

ถ้าเพื่อน ๆ ใช้ Safari หรือ Chrome เป็นบราวเซอร์ประจำ ก็เพียงแค่ติดตั้ง Pocket ไว้บนบราวเซอร์นั้น เวลาเจอสิ่งที่น่าสนใจก็สามารถกดเซฟเพื่อส่งมันไปยัง Pocket ได้เลย ง่าย ๆ ค่ะ 

หรือส่งผ่านอีเมลก็ได้เช่นกันค่ะ ส่วนแอพที่ทำงานร่วมกันกับ Pocket ก็มีมากกว่า 1,500 แอพเลยละค่ะ 

แล้วทุกสิ่งที่คุณเซฟก็จะมาอยู่ตรงนี้ค่ะ ที่หน้า My List ในแอพ Pocket ค่ะ ซึ่งแอพก็ได้แยกระหว่างหน้าที่เก็บข้อมูลกับหน้า Archive อย่างชัดเจน และยังมีระบบ Tags สำหรับแยกข้อมูลเป็นหมวดหมู่ด้วยนะคะ แต่ฟีเจอร์นี้สงวนไว้สำหรับเวอร์ชัน Premium เท่านั้น 

จุดเด่นของ Pocket ที่แตกต่างการกด bookmark เก็บเอาไว้ในบราวเซอร์ก็คือ ข้อมูลที่คุณเซฟเก็บไว้จะอยู่ที่เดียว แต่สามารถเข้าถึงจากอุปกรณ์ทุกประเภททุกค่ายด้วย ต่อให้คุณใช้ IOS กับคอมพิวเตอร์ระบบ Windows ก็ใช้งานร่วมกันได้ค่ะ

นอกจากนี้ Pocket ยังมีฟีเจอร์ดี ๆ อย่างการนำเสนอข่าวหรือบทความน่าสนใจให้คุณทุก ๆ วันด้วยนะคะ ทั้งยังสามารถค้นหาเพื่อนหรือบุคคลน่าสนใจและติดตามพวกเขาได้ จากนั้น Pocket ก็จะนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจโดยอิงจากข้อมูลความสนใจของพวกเขาเหล่านั้นค่ะ 

Pocket มีให้เลือกใช้ 3 แผนค่ะ คือฟรีทั้งหมด แต่ทำได้แค่ บันทึก อ่าน ดู และฟัง ถ้าหากอยากเพื่อฟีเจอร์อื่น ๆ เช่น ไม่มีโฆษณา Tags ระบบค้นหา เพิ่มไฮไลต์ข้อความ เปลี่ยนฟอนต์ ก็มีให้เลือกทั้งแบบรายเดือนและรายปีค่ะ

  • รายเดือน 4.99 ดอลลาร์ ประมาณ 160 บาท
  • รายปี 44.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,400 บาท

 

ถ้าอยากใช้ Pocket แบบ Premium แบบไร้โฆษณาและปรับแต่งฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้ แต่ไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายค่ะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อเกมผ่าน US App Store ได้เลย ไม่ต้องง้อร้านตู้อีกต่อไป

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพได้ที่  Pocket: Save. Read. Grow.

%d bloggers like this: