แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Prizefighters 2 เหวี่ยงหมัดให้แรงสุด เพื่อคว้าแชมป์ที่ 1 บนสังเวียน!

Prizefighters 2 มาพร้อมกับความมันส์บนสังเวียน ที่คุณจะได้เหวี่ยงหมัดซ้ายขวา จัดการคู่ต่อสู้ให้แพ้ราบ ถ้าเก่งจริง ต้องล้มนักสู้ฝ่ายตรงข้ามให้ได้

แต่นอกจากจะต้องใช้กล้ามเนื้อแล้ว คุณยังใช้สมองด้วย ถึงจะมีโอกาสคว้าเข็มขัดแชมป์ของ Prizefighters 2 ค่ะ

Prizefighters 2 คือเกมต่อยมวยแย่งชิงตำแหน่งเจ้าสังเวียน ที่มีภาพกราฟิกแนวเรโทรนิด ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเล่นเกมต่อสู้สมมัยก่อนเลยค่ะ 

แต่ว่าความสนุกของ Prizefighters 2 เนี่ยไม่เก่าน้า เพราะคู่ต่อสู้ที่เห็นมีฝีมือไม่เบานะคะ ทั้งต่อยเรารัว ๆ ทั้ป้องกันตัวเองสุด ๆ เลยละ

ถ้าพูดถึงการแข่งขันใน Prizefighters 2 คุณสามารถเลือกได้เลยว่าแต่ละไฟลต์จะแข่งกับใคร ตั้งกติกาก็ได้ว่าจะสู้กันกี่นาที กี่ยก และน็อกดาวน์กี่ครั้ง 

ระหว่างชกใน Prizefighters 2 นอกจากคุณต้องบุกอีกฝ่ายเพื่อทำคะแนนแล้ว คุณก็ต้องตั้งการ์ดป้องกันตัวเองด้วยนะคะ ไม่งั้นอาจโดนอีกฝั่งรัวหมัดใส่แบบไม่ยั้ง

และกว่าเราจะรู้ว่าโดนเล่นงานขนาดไหนก็อาจจะเป็นตอนระฆังตีส่งเสียงเตือนว่าหมดยกแล้วก็ได้นะ ซึ่งเกม Prizefighters 2 จะประกาศคะแนนทุกยกให้คุณรู้ก่อน และจึงรวมเบ็ดเสร็จอีกรอบตอนยกสุดท้ายเพื่อประกาศว่าใครคือผู้ชนะที่แท้จริง   

คุณสามารถแข่งกับผู้เล่นคนอื่นในเกม Prizefighters 2 ได้ด้วยนะคะ เพื่อชิงเข็มขัดของแชมป์ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถฝึกร่ายงกายเพิ่มความฟิตได้ด้วยนะคะ โดยจะมีท่าออกกำลังกายให้คุณเลือกฝึกและบอกด้วยว่าฝึกแล้วจะเพิ่มความสามารถด้านไหนค่ะ

พอฝึกเสร็จก็ต้องไปลงสนาม Prizefighters 2 เพิ่มแย่งชิงความเป็นหนึ่งกันนะคะ

Prizefighters 2 เป็นเกมเล่นฟรีค่ะ แต่ฟรีเฉพาะโหมด Career (โหมดอาชีพ) หรือโหมดต่อสู้แบบสั้น (Quick Fight) ค่ะ

ถ้าหากอยากเล่นแบบไปให้สุดก็ต้องซื้อฟีเจอร์พรีเมียมค่ะ ซึ่งจะมีโหมดเพิ่มให้คุณอีก 4 โหมดตามรูปเลยค่ะ ราคาเพียง 2.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 100 บาทเท่านั้น 

แต่ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายค่ะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อเกมผ่าน US App Store ได้เลย ไม่ต้องง้อร้านตู้อีกต่อไป

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Prizefighters 2