สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

สายซิ่งต้องจัด! Pumped BMX Flow ซิ่งจักรยานคู่ใจไปบนลู่ปั่นผาดโผน!

ถ้าคุณอยากปั่น BMX ต้องลองเล่นเกมนี้ค่ะ เพราะคุณจะมีจักรยานคู่ใจหนึ่งคัน และลู่ปั่นสุดผาดโผนให้คุณได้ทดสอบความสามารถกันแบบจัดเต็ม เพราะงานนี้มีลู่ที่ทั้งง่ายเวอร์และยากสุดใจให้ได้ลอง!

แค่เห็นคลิปตัวอย่าง ก็อยากจะเล่น Pumped BMX Flow แล้วใช่มั้ยล่ะ เพราะเกมนี้ไม่ใช่ปั่นแข่งความเร็วทางเรียบ แต่ต้องไต่สโลปสูงต่ำด้วยน่ะสิ 

Pumped BMX Flow เริ่มแต่ละด่านด้วยภารกิจที่ต้องพิชิตให้ได้ อย่างเช่น เก็บคะแนนให้ได้ 10,000 คะแนน ปั่นให้ได้ 100 เมตรในการปั่นเที่ยวนี้ 

ถ้าคุณทำได้ ก็ผ่านไปเล่นด่านถัดไปได้เลย แต่ถ้าไม่ได้ก็ต้องเล่นวนซ้ำไปค่ะ ห้ามมูฟออนเด็ดขาด 

ด่านแรก ๆ ก็ง่ายหน่อย เหมือนการฝึกให้เราคุ้นชินกับจังหวะการบังคับ BMX ซะมากกว่าค่ะ จะกระโดดข้ามสโลปยังไงให้พ้น ไม่ตกลงมาเสียก่อน 

จากนั้น Pumped BMX Flow จะเพิ่มระดับความยากให้คุณเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นลู่ตีลังกาแบบ 360 องศา 

หรือจะให้ยากกว่าเดิมหน่อยก็ตรง…ลู่ที่เหมือนจะเป็นวงกลมให้ตีหลังกา 360 องศาเหมือนอันข้างบน แต่ว่าลู่กลับขาดไปกลางทางเสียอย่างนั้น ต้องกะจังหวะและสปีดให้ดีนะคะ ไม่งั้นมีแหกโค้งแน่ ๆ คุณ

อ้อ เกือบลืมบอกไปเลยว่า Pumped BMX Flow มีเพชรสีฟ้าสุดสว่างให้ตามเก็บกันด้วยนะคะ ต้องเก็บน้า เพราะมันจะเอาไปอัพเกรดสิ่งต่าง ๆ ได้เพียบเลย 

อัพเกรดอะไรได้บ้างน่ะเหรอ Pumped BMX Flow ให้คุณอัพเกรดได้ตามนี้เลย เริ่มตั้งแต่เสื้อผ้าและบุคลิกของตัวละคร จักรยาน BMX คู่ใจ

Pumped BMX Flow ยังให้คุณอัพเกรด Skill หรือทักษะผาดโผนได้ด้วยนะคะ รวมไปถึงสนามฝึก ซึ่งการจะได้อัพเกรดแต่ละอย่างก็ต้องผ่านเลเวลต่าง ๆ ที่กำหนดด้วยนะคะ 

แต่ถ้าไม่อยากตามเก็บเพชรแล้ว Pumped BMX Flow ก็มีเพชรจำหน่ายนะคะ เริ่มต้นเพียง 5.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 180 บาทค่ะ

Pumped BMX Flow เป็นเกมฟรีค่ะ แต่หากเบื่อโฆษณาที่จะโผล่มาทุกครั้งที่ตัวละครในเกมคุณตาย ก็สามารถปลดล็อกเวอร์ชันไร้โฆษณาได้นะคะ จ่ายแค่ 4.99 ดอลลาร์ หรือ 150 บาทเองค่ะ จัดเลย! 

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อผ่าน US App Store ได้เลย จากนั้นก็ไปลุยด่านยาก ๆ พร้อมกับ BMX คู่ใจกันเลย! 

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Pumped BMX Flow 

%d bloggers like this: