สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Reigns: Game of Thrones เกมที่คุณมีอำนาจสั่งการเหนือผู้ครองบัลลังก์เหล็ก

Reigns: Game of Thrones เกมที่อิงเรื่องมาจากซีรีส์ชื่อดัง Game of Throne และได้ลิขสิทธิ์จาก HBO อย่างถูกต้อง แต่ไม่ต้องกลัวว่าเกมนี้น่ากลัวและโหดร้ายเหมือนในซีรีส์ เพราะเกมออกแนววางแผนมากกว่าการออกรบฆ่าฟัน และภาพกราฟิกยังออกแบบให้เป็นการ์ตูนน่ารักอีกด้วย  

Reigns: Game of Thrones เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์ที่ต้องใช้ไหวพริบวางหมากตัวละครต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะเกมนี้คุณจะต้องรับบทบาทเป็นกษัตริย์ผู้ปกครองอาณาจักรทั้งเจ็ด  

คุณเลือกได้ว่าจะเป็นใคร ไม่ว่าจะเป็น Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, Sansa Stark หรืออื่นตัวอื่น ๆ ที่ชอบ 

จากนั้นเราก็คอยตัดสินใจแก้ปัญหาเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในอาณาจักร รวมไปถึงยังต้องปกป้องอาณาจักร ซึ่งทุกการตัดสินใจของเราจะส่งผลไปยังเหตุการณ์อื่น ๆ ด้วย ดังนั้นจะตัดสินใจอะไรสักอย่างก็ต้องพิจารณาอย่างรอบครอบที่สุด 

สิ่งที่สนุกที่สุดก็คือเราจะได้เห็นว่าหากตัวละครที่ชอบได้ครองบัลลังก์เหล็กแล้วจะเป็นอย่างไร เพราะตัวละครจะคงคาแร็กเตอร์เช่นเดียวกับในซีรีส์ ร้ายในซีรีส์ยังไง ในเกมก็ร้ายอย่างนั้น  

การเล่นก็ไม่ยากค่ะ เมื่อต้องตัดสินใจก็จะมีการ์ดให้เลือกว่าจะทำอย่างไร จะเซย์เยสตอบตกลง หรือจะปฏิเสธแล้วเลือกทางใหม่ก็ได้ การเลือกก็แค่ปัดการ์ดตัวเลือกไปทางซ้ายหรือขวาเท่านั้นเอง แต่อย่าลืมว่าทุกการเลือกจะมีผลที่ตามมาเสมอ  

เลือกให้ดี วางแผนให้รัดกุม ไม่งั้นคุณอาจจนหนทางเพราะการเลือกของคุณเอง แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ ก็ต้องคิดให้เยอะค่ะ ซึ่งหากว่าคุณได้ดูซีรีส์เรื่องนี้มาก่อนก็จะค่อนข้างได้เปรียบ เพราะจะรู้ลักษณะนิสัยของตัวละครเป็นอย่างดี รวมถึงจุดแข็งและจุดอ่อนด้วย ช่วยให้เลือกได้ดีขึ้นเลยละ 

เกม Reigns: Game of Thrones  ราคา $3.99 เท่านั้นค่ะ แลกกับความสนุกแบบในซีรีส์แล้วถือว่าคุ้มมาก 

หากเพื่อน ๆ อยากดาวน์โหลดเกมนี้ แต่ไม่มีบัตรเครติด ก็สามารถทำได้ แค่ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ที่สามารถจ่ายเงินที่ 7-Eleven ได้ ก็ซื้อทุกแอพใน US Apple Store ได้แล้วค่ะ  

โหลดเกมได้ที่ >> Reigns: Game of Thrones
ดูวิธีซื้อ iTunes Gift Card เพื่อซื้อแอพได้ที่ >> http://igc.in.th/buy

 

ที่มา GameSpot Mobile, DevolverDigital และ twitter.com/reignsgame 

%d bloggers like this: