สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Sky: Children of the Light เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีสุดน่ารัก  

Sky: Children of the Light เกมสุดดังที่จะเปิดตัวเวอร์ชันเต็มให้คุณได้ดาวน์โหลดมาเล่นกัน หลังจากออกเวอร์ชันทดสอบในชื่อ Sky: Light Awaits มาเมื่อปีก่อน  

Sky: Children of the Light  คือเกมผจญภัยแนวโรแมนติกน่ารัก ต้องออกไปสำรวจโลกแฟนตาซีใบนี้ซึ่งมีถึง 7 อาณาจักรให้ได้ไปเยือน ต้องเป็นแสงแห่งความหวังให้อาณาจักรที่มีแต่ความเศร้าโศก 

ผู้เล่นคือผู้อาศัยอยู่ในอาณาจักรท้องฟ้า ต้องออกไปค้นหาอาณาจักรที่ล่มสลายและค้นหาสมบัติโบราณตามคำบอกใบ้หรือปริศนาที่พบเจอ 

และผู้เล่นยังต้องรวบรวมดาวตกกลับไปยังกลุ่มดาวเหล่านั้นด้วย และมีภารกิจอื่นต้องทำอีกด้วย  เช่น ช่วยเหลือเหล่าวิญญาณต่าง ๆ เป็นแสงนำทางให้พวกเขา 

นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมผจญภัยไปพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ถึง 7 คนเลยทีเดียว สามารถมอบเทียนไขแห่งแสงสว่างให้พวกเขาเพื่อแสดงถึงสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนได้อีกด้วย แนะนำให้ชวนเพื่อนมาเล่นเยอะ ๆ เลย เพราะบางปริศนาก็ต้องใช้เพื่อนหลายคนช่วยกันไข  

ทางผู้ผลิตยังกล่าวอีกว่าหลังจากปล่อยเกมออกมาแล้ว ก็ยังจะอัพเดตเนื้อหาเพิ่มเติม รวมไปถึงกิจกรรมตามฤดูกาลเพิ่มเข้าไปเรื่อย ๆ อีกด้วย เพื่อให้เกมตื่นเต้นอยู่เสมอ  

Sky: Children of the Light เปิดให้โหลดวันแรกวันนี้ (วันที่ 11 กรกฎาคม 2562)  

และแน่นอนว่าหากต้องการเติมไอเท็มในเกมเพื่อเพิ่มทักษะตัวละคร ทาง  IGC.in.th ก็มีบริการเหมือนเคยนะคะ เริ่มต้นเพิ่ง 10 ดอลลาร์หรือเพียง 400 บาทเท่านั้น! ไม่ว่าเกมจะยากแค่ไหน ระยะทางจะไกลเท่าไร การพิชิตเกมก็จะง่ายกว่าเดิมค่ะ  

โหลดเกมได้ที่ >> Sky: Children of the Light 

 

ที่มา theverge.comthatskygame.comidownloadblog.commobilesyrup.com และ twitter: thatskygame 

%d bloggers like this: