สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Renegade Racing แข่งรถวิบากด้วยรถแปลก ๆ กับถนนสุดโหดเกินกว่าที่คุณจะนึกออก!  

ถ้าอยากแข่งรถบนถนนที่แปลกแหวกแนวและโหดต้องลองเล่นเกม Renegade Racing เพราะทั้งรถและถนนมันช่างแปลกเหลือเกิน!  

Renegade Racing ก็คล้ายกับเกมรถแข่งทั่วไปก็คงไม่ใช่เสียทีเดียว เพราะจุดเด่นของเกมคือถนนที่โหดมาก ประหลาดมาก จนคุณได้แต่สงสัยว่านี่มันเกมรถแข่งหรือเกมนินจากันแน่นะ ท้าทายเวอร์   

ตัวอย่างถนนที่ดูเบาที่สุดเห็นจะเป็นถนนสูงเสียดฟ้านี่แหละ คือมันสูงและชันจนแทบจะตั้งฉากกับพื้นแล้ว ขับไปก็ได้แต่สงสัยว่ามันจะไปสิ้นสุดตรงไหนกันนะ   

ยัง…ยังไม่พอ…เพราะมันยังมีทั้งช่องว่างกว้างเป็นโยชน์ ลูกตุ้มยักษ์ หนามหิมะ หรือบางทีก็เจอถนนที่ด้านใต้ร้อนระอุไปด้วยลาวาร้อน ๆ ที่พร้อมจะปะทุออกมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้  

ดังนั้น Renegade Racing จึงให้คุณบังคับรถได้หลายทิศทาง ไม่ว่าจะไปข้างหน้า ข้างหลัง กระโดนข้ามสิ่งกีกขวาง หรือแม้แต่ตีลังกากลับหลัง   

การบังคับทิศทางทำได้ด้วยแป้นต่าง ๆ ที่ปรากฏบนหน้าจอเลย ไม่ต้องห่วงว่าจะงงนะคะ เพราะว่าเกมมีโหมดฝึกหัดให้ได้ลองจนคุ้นมือก่อนได้สงสนามจริง    

อีกหนึ่งความแปลกของ Renegade Racing ก็คือรถที่ใช้แข่งนั่นเอง พื้นฐานความแรงแล้วมันคือรถแข่ง แต่ว่าภายนอกเนี่ยมันคือความแฟนตาซีขั้นสุด เพราะมีทั้งรถบัส รถโรงเรียน รถขายไอศกรีม และรถยก เอาเซ่ แปลกกว่านี้มีมั้ย!   

เล่นคนเดียวอาจจะเบื่อได้ใช่มั้ยล่ะ ก็แหม เกมรถแข่งก็ต้องแข่งกับคนอื่นสิ Renegade Racing เลยจัดให้คุณแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เสียเลย ไม่มีเหงาแน่นอน!   

ถ้าอยากจะซิ่งฉิ่วชนะคนอื่นแล้วล่ะก็ ต้องอัพเกรดรถให้แรงกว่าเดิม แถมยังมีอะไหล่ให้เลือกเพียบเลยละ ดังนั้นแข่งให้ชนะบ่อย ๆ เพื่อเก็บเงินรางวัลมาอัพเกรดรถกันเถอะ   

อัพเกรดแค่อะไหล่มันไม่พอหรอกใช่มั้ยคะ ดังนั้นก็ซื้อรถใหม่ไปเลย ง่ายกว่ากันเยอะ! มีทั้งรถยกสูงพร้อมรถยักษ์ รถยก รถบัส รถไอศกรีม แปลกไม่เหมือนใครใช่มั้ยล่ะ เลือกแบบที่ชอบกันได้เลย!   

แต่ถ้าอยากใช้ทางลัดเพื่อซื้อรถใหม่หรืออัพเกรดความแรงรถแบบเร่งด่วนแล้วล่ะก็ Renegade Racing มีแพ็กเกจเงินในเกมให้คุณเลือกช้อปปิ้งด้วยนะคะ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งได้โบนัสเลย อัพเกรดกันให้สุดไปเลย!   

แต่ไม่มีบัตรเครดิตหรือไม่อยากเสี่ยงใช้บัตรเครดิตเพื่อซื้อแอพหรือไอเท็มต่าง ๆ IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card แทนเพราะปลอดภัยกว่า แค่เติมเงินเข้าไปใน Apple ID ของคุณ ถึงจะใช้วงเงินนั้นไปไปซื้อแอพหรือไอเท็มผ่าน  US App Store ได้ค่ะ 

ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ คลิก >> http://igc.in.th/buy    

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Renegade Racing 

%d bloggers like this: