สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

เวิร์กมาก! จัดงานให้เป็นระเบียบ ไม่มีตกหล่น ด้วยแอพ Todoist: To-Do List & Tasks

ถ้าในแต่ละวันคุณมีงานเยอะมาก ๆ จนไม่รู้ว่าต้องจัดการกับมันยังไง จะต้องโฟกัสอะไรก่อน หรือต้องจดยังไงให้ดูง่าย ๆ ไม่เละเทะ ขอแนะนำให้โหลด Todoist: To-Do List & Tasks เลยค่ะ

Todoist: To-Do List & Tasks คือแอพจดรายการสิ่งที่ต้องทำค่ะ เพียงแต่ว่ามันมีลูกเล่นที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ใช่แค่จดเอาไว้เหมือนกับจดลงกระดาษค่ะ 

Todoist สามารถเก็บทุกรายการงานที่คุณต้องทำได้ จะใส่ลงไปแน่น ๆ ก่อนก็ได้นะคะ หากยังไม่รู้ว่าจะจัดยังไง เราจะเห็นภาพรวมของงานทั้งหมดที่ต้องทำค่ะ จากนั้นก็เติมฟีเจอร์ที่ต้องการได้เลย

ตั้งเวลาแจ้งเตือน

  • แต่ถ้าหากว่ามีกำหนดเวลาที่ต้องทำก็สามารถใส่ลงไปในแต่ละงานได้เลยค่ะ จิ้มปุ๊บก็จะมีปฏิทินขึ้นมาให้เลือกปั๊บเลยค่ะ แถมยังตั้งให้ Todoist แจ้งเตืนได้ด้วย จะไม่ได้ลืมค่ะ 

โปรเจกต์ สร้างหมวดหมู่

  • อีกสิ่งที่ทำให้ Todoist ใช้งานง่ายมากขึ้น จัดรายการงานพวกนี้ได้เป็นระเบียบเป็นโปรเจกต์ แค่สร้างแท็กโปรเจกต์ ตั้งชื่อยังไงก็ได้ตามใจคุณเลย

เพิ่มรายการ

  • เวลาจะสร้างรายการงานก็กดเครื่องหมายบวก + ที่มุมด้านขวาของ Todoist  ค่ะ แล้วก็พิมพ์ลงไปเลย ถ้าอยากเพิ่มลูกเล่นอื่น ๆ ก็ลอทำตามนี้นะคะ >>  ใส่ # ของโปรเจกต์ที่ตั้งเอาไว้ เลือกวันที่ที่ต้องทำ เลือกแจ้งเตือนค่ะ

การแสดงรายการงาน 

  • Todoist สามารถแสดงรายการเป็นรายการทั้งหมด แบ่งตามวัน หรือตามโปรเจกต์ก็ได้ หากอยากมองภาพรวมงานทั้งหมดก็เลือกที่ Inbox หรือ Upcoming ได้ค่ะ หรือจะเลือกหมดวที่ตั้งเอาไว้ก็ได้เช่นกัน 

ทำรายการซ้ำ

  • ฟีเจอร์ที่เราชอบมาก ๆ ใน Todoist ก็คือ Repeat หรือสร้างรายการอัตโนมัติได้ค่ะ เลือกได้เลยว่าจะสร้างรายการนี้ซ้ำทุกวัน ทุกสัปดาห์ หรือทุกเดือนค่ะ ถ้าต้องทำอะไรประจำ ๆ ฟีเจอร์นี้คือรักเลย! 

ติดตามผลการทำงาน

  • หลังจากทำงานเสร็จแล้วก็อย่าลืมมากดฆ่ารายกายนั้น ๆ ใน Todoist ออกนะคะ เพื่อจะได้ไม่สร้างความสับสบ แถมแอพยังจะเก็บสถิติเอาไว้ให้คุณดูด้วยนะคะ ว่าแต่ละวันทำงานสำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้หรือเปล่าด้วยค่ะ 

แชร์รายการงานให้ทีม

  • Todoist ให้คุณแชร์รายการงานต่าง ๆ ไปหาเพื่อนหรือทีมงานของคุณได้ด้วยนะคะ หากต้องทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ Todoist ก็ตอบโจทย์ค่ะ 

อื่น ๆ 

  • Todoist ใช้ได้งานผ่านอุปกรณ์หลายชนิดเลยนะคะ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่ Apple Watch ค่ะ และข้อมูลทั้งหมดซิงค์ด้วยนะคะ ใช้งานสบาย ๆ ไม่มีสะดุดเลย
  • Dark Mode คุณเลือกได้ค่ะว่าจะให้แอพ Todoist มีพื้นหลังเป็นสีขาวแบบปกติ หรือเป็นสีดำแบบ Dark Mode ยอดฮิตก็ได้ค่ะ 

Todoist มีเวอร์ฟรีให้ดาวน์โหลดมาใช้งาน ซึ่งก็ครอบคลุมการใช้งานแบบบุคคลทั่ว ๆ ไปแล้วนะคะ แต่ถ้าอยากได้ความพรีเมียม Todoist ก็จัดให้ค่ะ มี 2 ราคาให้เลือกคือ 3 และ 5 ดอลลาร์ต่อเดือน (ประมาณ 100 และ 150 บาท) 

สิ่งที่จะได้เพิ่มสำหรับแพ็กเกจพรีเมี่ยมคือจำนวนโปรเจกต์ จำนวนคนที่แชร์งานด้วยได้ เปลี่ยนธีม ซิงค์ปฏิทิน ระบบแอดมินและลำดับชั้นการเข้าถึง และทีมซัพพอร์ตพิเศษค่ะ (สามารถดูรายละเอียดได้ที่ > https://todoist.com/pricin

หากเพื่อน ๆ ลองใช้ Todoist แบบฟรีแล้วอยากอัพเกรดเป็นแบบพรีเมี่ยม แต่ไม่อยากใช้บัตรเครดิตเพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย   IGC.IN.TH ขอแนะนำให้ใช้  iTunes Gift Card ค่ะ  

แค่เติมโค้ดจากบัตรเข้า Apple ID ก็กดสั่งซื้อเกมหรือไอเท็มใน US App Store ได้ทั้งหมด ที่สำคัญคือเราส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ   

สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ    

ดาวน์โหลดได้ที่ Todoist: To-Do List & Tasks

%d bloggers like this: