สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Trüberbrook เกมผจญภัยแนวไซไฟสุดลึกลับ กับการไขปริศนาช่วยโลกนี้! 

Trüberbrook เกมดังจากเว็บไซต์ระดมทุน Kickstarter จะมีเวอร์ชันมือถือแล้ว ไปค่ะ ไปผจญภัยไขความลึกลับที่เมืองห่างไกล ทั้งสวย สงบ และ…แปลก!

Trüberbrook จะพาคุณย้อนกลัยไปยังยุค 60 แถมยังพาเดินทางไปไกลถึงเมือง Trüberbrook อันห่างไกลของเยอรมัน พร้อมกับการไขปริศนาที่จะช่วยโลกใบนี้เอาไว้!

การเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนในเมืองสวย ๆ อย่าง Trüberbrook ก็ควรจะสงบสุขใช่มั้ยล่ะคะ แต่เจ้าหนุ่มน้อยนักวิทยาศาสตร์ในเรื่องนี้กลับไม่รู้ตัวเลยว่าต้องมาไขปริศนาเพื่อช่วยโลกเอาไว้

เมือง Trüberbrook อันเรียบง่ายของเยอรมันในยุค 60 เมืองที่ไม่ค่อยมีคนผ่านไปมาผ่านมา เขาควรจะดีใจที่ได้ชนะรางวัลได้มาพักผ่อนที่นี่ฟรี ๆ   

แต่เพราะทำธีสิสเรื่องควอตัมฟิสิกส์ไม่เสร็จสักที เขาก็เลยออกไปหาอะไรทำแก้เบื่อ และนั่นก็ทำให้พบว่าเมือง Trüberbrook นี้มีความแปลกประหลาดซ่อนอยู่

ความประหลาดแรกเลยก็คืออยู่ ๆ เอกสารในห้องของเขาหายไป แถมยังเหมือนกับว่ามีคนพยายามติดต่อสื่อสารกับเขาด้วย แต่ใครกันล่ะ? 

เดี๋ยวก่อนค่ะ หยุดก่อน Trüberbrook ไม่ใช่เกมแนวสยองขวัญซ่อนผี ดังนั้นตัดไปเลยว่าเขาเจอผี เพราะความจริงแล้วเมืองนี้มีอย่างอื่นซ่อนอยู่น่ะสิ 

ยิ่งเขาออกไปทำความรู้จักกับผู้คนในหมู่บ้านมากขึ้น สำรวจเมืองมากขึ้น เขาก็ยิ่งรู้ว่าการที่เขามาอยู่ที่นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญอีกต่างหาก 

แถมการไขปริศนาแนววิทยาศาสตร์ยังเป็นภารกิจช่วยโลกอีกต่างหาก ว่าแต่ใครเป็นคนส่งเขามาที่นี่กัน แล้วใครกันนะที่มาขโมยเอกสารของเขาไป 

เกม Trüberbrook ไม่มีแค่การไขปริศนาทางวิทยาศาสตร์หรอกนะคะ เพราะยังมีเรื่องของความสัมพันธ์ มิตรภาพ การใช้ชีวิต รวมไปถึงการค้นพบตัวตนของตัวเองอีกด้วยนะคะ 

อีกหนึ่งความงามของ Trüberbrook ที่ไม่พูดไม่ได้เลยก็คือฉากสวยมากกกก เป็นงานทำมือแนวของจิ๋วที่สวยอลังมาก! ใช่ค่ะ ที่เห็นนี้คือฉากของจิ๋วที่ทำขึ้นด้วยมือทีละชิ้น ๆ เลยค่ะ งานละเอียดมากเลยใช่มั้ยล่ะ

Trüberbrook ราคาค่าตัวเพียง 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาทเองค่ะ  แค่เห็นความละเอียดของงานก็ยอมแพ้แล้ว ยิ่งเจอกับเนื้อเรื่องและการผูกปริศนาก็ยิ่งยอมเข้าไปอีก ดีขนาดนี้ต้องดาวน์โหลดแล้วน้าาา

ถ้าไม่มีบัตรเครดิต เพื่อน ๆ สามารถใช้  iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH จ่ายได้นะคะ Redeem โค้ดเสร็จก็ซื้อเกม Trüberbrook ผ่าน US App Store ได้เลยค่ะ

สั่งซื้อ iTunes Gift Card ได้รับภายใน 10 นาที คลิก>> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Trüberbrook

%d bloggers like this: