สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Walking Dead Road to Survival เกมที่แฟนซีรีส์ซอมบี้ The Walking Dead สุดดังพลาดไม่ได้!

Walking Dead Road to Survival เกมลิขสิทธิ์ถูกต้องจากการ์ตูนและซีรีส์ดัง The Walking Dead คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในตัวละครที่คุณชอบ แล้วเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ให้ได้! 

Walking Dead Road to Survival เป็นเกม RPG หรือเกมแนวสวมบทบาท เนื้อหาอ้างอิงจากการ์ตูน The Walking Dead ซึ่งถูกนำไปทำเป็นซีรีส์สุดดัง คุณต้องเอาตัวรอดจากซอมบี้และคนที่ร้ายกว่าฝูงผีดิบ!

เนื้อเรื่องของเกม Walking Dead Road to Survival นี้จะอยู่ในช่วงที่พวกเขาต้องต่อสู้กับตัวละครร้ายอย่างผู้ว่าและนีแกนสุดเหี้ยม

วิธีการเล่น Walking Dead Road to Survival ก็คือคุณต้องออกไปทำภารกิจต่าง ๆ เช่น หาอาหาร ต่อสู้ โดยจะต้องเลือกคนรวมทีมออกไปกับคุณค่ะ ยิ่งเลือกคนเก่ง ทีมคุณยิ่งแกร่งนะคะ 

แต่อย่าเพิ่งคิดว่าคนที่อ่อนด้อยจะไม่สามารถเก่งได้นะคะ เพราะ Walking Dead Road to Survival เปิดโอกาสให้เพิ่มความสามารถของนักสู้ได้ รวมถึงอัพเกรดอาวุธด้วย!

ถ้าคุณอ่านการ์ตูนหรือดูซีรีส์มาก่อนก็จะรู้ว่าคนนี่แหละที่ร้ายกว่าซอมบี้ ซึ่งในเกม Walking Dead Road to Survival ก็ไม่ต่างกัน เพราะคุณต้องสู้กับกลุ่มคนอีกฝ่ายและต้องสู้กับซอมบี้ด้วย! 

การต่อสู้ระหว่างคนด้วยกันเองคือน่ากลัวสุดค่ะ ยากกว่าสู้กับซอมบี้ซะอีกนะคะ เพราะซอมบี้ใน Walking Dead Road to Survival จะเข้ามาใกล้คุณช้า ๆ เพื่อดูว่าคุณตายจริงมั้ย แต่คนเนี่ย…จะเข้ามาจู่โจมคุณทันที แกล้งตายก็ไม่ได้เสียวด้วย

วิธีต่อสู้ในเกม Walking Dead Road to Survival คือคุณจะต้องกดที่ชื่อตัวละครในทีมเพื่อยิงไปยังศัตรูค่ะ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีจังหวะหยุดโหลดกระสุนเล็กน้อยค่ะ ก็กดสลับ ๆ กันไปนะคะ ไม่ต้องเล็งใด ๆ เกมจะจัดการให้คุณเอง

แน่นอนว่า Walking Dead Road to Survival ก็บังคับให้คุณต้องออกไปต่อสู้กับศัตรูที่เป็นมนุษย์ด้วยค่ะ ถ้าคุณรู้ว่าที่นี่คือฐานทัพของใคร แสดงว่าคุณเป็นแฟน The Walking Dead ตัวจริงค่ะ

Walking Dead Road to Survival ให้คุณดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ ส่วนแรกค่ะ ถ้าอยากเล่นต่อต้องซื้อตั๋วหรือแพ็กเพิ่มค่ะ เริ่มต้นที่ 1.99 ดอลลาร์ หรือเริ่มที่ 60 บาทค่ะ 

ถ้าหากยากซื้อเหมาทั้ง 6 แพ็กเลยก็อยู่ที่ 99.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 3,000 บาทค่ะ ลดไปตั้ง 20% เลยนะคะ คุ้มเวอร์ ถ้าคุณเป็นแฟนการ์ตูนหรือซีรีส์ The Walking Dead ก็ต้องจัดไปสักแมตช์แล้วว! 

ซื้อเกม Walking Dead Road to Survival แบบปลอดภัย ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตเพียงใช้ iTunes Gift Card บัตร Prepaid ของ Apple ซื้อค่ะ Redeem โค้ดเติมเงินเข้าไปใน Apple ID เท่านี้ก็กดสั่งซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้ทันทีเลย

GC.IN.TH จำหน่ายบัตรเติมเงิน Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที จำหน่ายไปแล้วกว่า 100,000 โค้ด คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Walking Dead Road to Survival

%d bloggers like this: