แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Waterllama water tracker วันนี้คุณดื่มน้ำมากพอแล้วหรือยัง ให้แอพช่วยติดตาม! 

Waterllama water tracker แอพติดตามการดื่มน้ำประจำวัน และช่วยแจ้งเตือนหากคุณลืมดื่มน้ำให้มากพอ ผ่านระบบเก็บข้อมูลสุดน่ารัก งานนี้ลามะจะช่วยคุณเอง!

แล้วการพยายามดื่มน้ำในทุกวัน ๆ ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายก็เป็นเรื่องง่าย แถมยังมุ้งมิ้งน่ารักอีกด้วย เพราะ Waterllama water tracker จัด UI สุดน่ารักกับ UX สุดง่ายมากให้คุณแล้ว!

Waterllama water tracker คือแอพแทร็กการดื่มน้ำและแจ้งเตือนให้ดื่มน้ำที่ออกแบบมาได้น่ารักมาก แถมยังทำได้ดีมากจนมียอดดาวน์โหลดกว่า 50,000 ดาวน์โหลด กับคะแนนรีวิวที่มากถึง 4.9/5 อีกด้วย

Waterllama ถูกออกแบบให้สร้างนิสัยที่ดีต่อสุขภาพ มีชาเลจน์ด้านสุขภาพ เช่น ลดการแฟ งดไวน์ งดแอลกอฮอล์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะแสดงให้เห็นชัดเจนและง่ายดายผ่านแอพและแสดงไว้บนหน้าจอ iPhone/iPad คุณผ่านวิดเจ็ตที่ดูง่ายมาก ๆ 

สิ่งที่เราชอบมากในแอพ Waterllama ก็คือวิธีการแทร็กน้ำที่เรารับเข้าไปในร่างกายค่ะ ไม่ใช่เพียงแค่น้ำเปล่าเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มประเภทใดก็มีให้เลือก ทั้งชาเขียว น้ำผลไไม้ กาแฟ ไวน์ โซดา และอื่น ๆ อีกเพียบ

จากนั้นตัวแอพก็จะแสดงสีเครื่องดื่มแต่ละสีให้เห็นชัด ๆ ในตัวสัตว์ที่เราเลือกเป็นตัวแทนเราค่ะ อย่างในรูปก็จะเป็นลามะน้อยกับสีสันแสดงประเภทเครื่องดื่มค่ะ เห็นชัดเลยว่าแต่ละวันเราดื่มอะไรเยอะสุด 

Waterllama จะแสดงภาพรวมการดื่มน้ำหรือสถิติการดื่มน้ำของคุณเป็นเส้นสีที่แตกต่างกันเพื่อให้การติดตามและวิเคราะห์ได้ง่าย

ทั้งยังตั้งเป้าหมายประจำวันได้ และเป้าหมายาใหญ่ ๆ ได้ว่าต้องการลดน้ำหนัก ลดความเครียด หรือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ 

เมื่อเปิดใช้งานแอพ Waterllama ครั้งแรก คุณก็ต้องเลือกก่อนว่าประเภทยูนิตของน้ำที่คุณใช้คืออะไร ออนซ์ (Oz) หรือมิลลิลิตร (ml) เสียก่อน ส่วนเวลาคุณบันทึกว่าดื่มน้ำอะไรไปบ้าง คุณก็เลือกประเภทและปริมาณได้ค่ะ

คุณสามารถตั้งค่าการเตือนให้ดื่มน้ำได้แบบระบุเวลา ตั้งปริมาณน้ำที่ต้องการดื่มต่อวันได้ แต่ถ้าไม่รู้ว่าควรดื่มมากน้อยแค่ไหน แอพ Waterllama ก็ช่วยคำนวณได้

อีกอย่างที่ดีมากคือ Waterllama มีประเภทเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก ๆ และสามารถตั้งค่าให้แอพแสดงเฉพาะเครื่องดื่มที่คุณดื่มจริง ส่วนอันไหนที่ไม่มีทางดื่มแน่ก็เลือกซ่อนมันเอาไว้

 

ฟีเจอร์นี้คือน่ารักมาก มันคือตัวสัตว์ที่ใช้เป็นตัวแทนของเราเองค่ะ ใช้แสดงปริมาณน้ำที่ดื่มในแต่ละวัน มีให้เลือกหลายตัวเลย แต่ต้องค่อย ๆ ปลดล็อกทีละตัวด้วยการดื่มน้ำให้ได้ตามเป้าค่ะ ส่วนน้องลามะคือตัวแรกที่มีให้ใช้ค่ะ

Waterllama water tracker ใช้ได้ทั้งบน iPhone, iPad และ Apple Watch ซิงค์ถึงกันหมด ใส่ข้อมูลการดื่มน้ำหรือรับแจ้งเตือนก็ทำได้หมดทุกอุปกรณ์

Waterllama water tracker บอกเราว่า 91% ของผู้ใช้งานแบบ Premium ที่ปลดล็อกทุกฟีเจอร์สามารถลดอาการขาดน้ำได้มากถึง 91% เลยทีเดียว 

ถ้าอยากเป็น 1 ใน 91% คุณคงต้องจัดเวอร์ชัด Premium แล้วค่ะ ราคาก็ดีมาก รายปี 4.99 USD หรือประมาณ 150 บาท 

แต่เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งกด เพราะแบบ Lifetime จ่ายครั้งเดียวคุ้มกว่าเยอะค่ะ เพียง 6.99 USD หรือประมาณ 240 บาท คุ้มมากกกกกกกก ต้องจัดอันนี้แหละค่ะ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีวิต!

ไม่มีบัตรเครดิต ซื้อเกม แอพ ไอเท็มเกมได้มั้ย?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอพหรือไอเท็มในเกมได้อยู่ดี เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอพต่างใน US App Store ได้เลย 

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ 

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ Waterllama water tracker