สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Zinnia Journal & Planner แอพจดบันทึกที่มีเท็มแพลตและของตกแต่งสุดอลังการ!

ถ้าคุณชอบจด เขียนบันทึก และตกแต่งสมุด แอพจดบันทึกและทำแพลนเนอร์อย่าง Zinnia Journal & Planner ต้องกลายเป็นแอพสุดรักของคุณในไม่ช้า!!

จุดเด่นของ Zinnia ก็คือมีเท็มแพลตสำเร็จรูปให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นจดบันทึกประจำวัน ไดอะรี่ เขียนโน้ต บันทึกกิจวัตรประจำวัน ทำลิสต์รายการสิ่งที่ต้องทำ เขียนบันทึกประจำสัปดาห์ หรือตารางงานประจำแต่ละเดือน ไม่ว่าจะแบบไหนก็มีให้เลือกค่ะ 

Zinnia ให้คุณเลือกสร้างสมุดได้นะคะ เลือกหน้าปกได้ตามแบบที่ชอบ ส่วนด้านในก็มีกระดาษให้เลือกหลายแบบเลยด้วย แถมยังเลือกสีกระดาษได้หลายสีด้วยนะคะ ไม่ใช่แค่ขาว ดำ ครีม 

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านั้น เพราะ Zinnia มีปากกาและพู่กันให้เลือกหลายแบบ มีสติกเกอร์สวย ๆ แปลก ๆ ให้เลือกเยอะเลยละ สามารถนำมาปรับแต่งงานเขียนของคุณได้เหมือนกับกำลังทำสแครปบุ๊กหรือสร้างงานศิลปะได้แบบไร้ขีดจำกัดเลยค่ะ 

เห็นตัวอย่างงานสวย ๆ แล้วอย่าเพิ่งคิดว่าคุณจะทำไม่ได้นะคะ เพราะ Zinnia มีตัวอย่างการใช้งานแบบง่ายให้ดูด้วยค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งงมเองให้ปวดหัว

แต่เชื่อเถอะว่าพอคุณเปิดหน้าสมุดในแอพ Zinnia ขึ้นมาแล้ว คุณก็จะสามารถสร้างงานได้ง่าย ๆ เพราะผู้พัฒนาแอพนี้ออกแบบและจัดวางเครื่องมือและคำสั่งต่าง ๆ ให้เข้าใจง่ายมาก จะพิมพ์ เขียน แปะรูป ติดสติกเกอร์ก็ใช้เวลาไม่นาน 

แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลากับการสร้างสรรค์เอง ก็สามารถเลือกเท็มแพลตที่ Zinnia มีให้เลือกได้เลยนะคะ อย่างในรูปที่เห็นคือเท็มแพลตของสมุดแแพลนเนอร์ค่ะ มีช่องเว้นไว้สำหรับกรอกวันที่ให้เลย แถมยังออกแบบมาอย่างสวยงามด้วย คือสวยจบ แบบไม่ต้องเพิ่มอะไรก็สวยแล้ว! 

แต่อย่างที่บอกว่ามันมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ไม่ได้มีแค่อันสองอัน เพราะ Zinnia ไม่ได้มาเล่น ๆ ค่ะ 

Zinnia ยังให้คุณแชร์สมุดจดได้ด้วยนะคะ เลือกบันทึกเป็น PDF หรือสั่งปรินต์ก็ได้ และถ้ากลัวข้อมูลหายก็ซิงค์กับ iCloud ได้ด้วยนะคะ สะดวกมากเลย

ค่าบริการของ Zinnia อยู่ที่ 39.99 ดอลลาร์ต่อปี หรือประมาณ 1,200 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วก็ตกเดือนละ 100 บาทเอง คุ้มมากเมื่อเทียบกับสติกเกอร์ ของตกแต่ง และความครีเอทีฟที่ได้มาแบบไม่รู้จบ! 

แต่ถ้าเพื่อน ๆ ไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะจ่ายด้วย iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้ แถมยังส่งไว คุณจะได้รับภายใน 10 นาทีเมื่อผ่านระบบอัตโนมัติ สนใจคลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ  

ดาวน์โหลดได้ที่ Zinnia Journal & Planner

%d bloggers like this: