แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

4 แอพสำหรับคุณแม่สุดที่รัก 

แม่ฉันต้องได้ใช้แอพเจ๋ง ๆ! และนี่คือแอพ 4 แอพที่เราคิดว่าคุณแม่ต้องชอบแน่ ๆ โหลดให้คุณแม่เลยค่ะ เพราะมันควรค่าอยู่ในมือถือคุณแม่สุดที่รัก โหลดให้คุณพ่อด้วยก็ได้นะคะ เพราะคุณพ่อก็ใช่ได้เช่นกัน  

Focos
คุณแม่ฉันต้องสวยที่สุด ภาพต้องสวยเริดไว้โพสต์ facebook อวดเพื่อน ๆ ได้ไม่อายใคร หรือจะสวยยกแก๊งก็ทำได้ง๊ายง่าย เพียงแค่ถ่ายรูปหรือแต่งรูปด้วยแอพ Focos  

แอพ Focos คือแอพแต่งรูปที่ดีมากจริง ๆ ไม่ต้องมีทักษะถ่ายรูประดับโปรก็ทำได้ ปรับหน้าชัดหลังเบลอได้ยอดเยี่ยม เพิ่มโบเก้ได้ด้วย เหมาะกับการถ่ายภาพ Portrait หรือภาพบุคคลมาก ซึ่งปรับตอนถ่ายรูปได้ หรือจะปรับภาพที่ถ่ายมาแล้วก็ได้ แต่ต้องเป็นภาพที่ถ่ายด้วย iPhone ที่มีเลนส์คู่เท่านั้น (iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus และ iPhone X) แม้ว่าหน้าตาแอพจะดูเหมือนยาก แต่ความจริงไม่ยากเลย คุณแม่ใช่ได้แน่นอน
โหลดแอพได้ที่ >> Focos 

ใส่คำ
มีรูปสวยแล้วก็ต้องเพิ่มความกิ๊บเก๋ให้คุณแม่สักหน่อย เพิ่มข้อความ “สวัสดีวันจันทร์” ด้วยฟอนต์ชิค ๆ ให้คุณแม่ได้ส่งทักทายเพื่อน ๆ ยามเช้า รับรองเลยว่าคุณแม่จะเลิฟมาก  

แอพ “ใส่คำ” โดดเด่นตรงมีฟอนต์ไทยให้เลือกกว่า 100 แบบ แต่งขอบ ใส่เงาก็ได้ แถมยังใช้งานง่ายมาก แม้ว่าคุณแม่ไม่เก่งเทคโนโลยีก็ใช้เองได้ เพราะแอพนี้เป็นของคนไทย เลยคิดเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ แถมยังฟรีอีกด้วยค่ะ  
โหลดแอพได้ที่ >> ใส่คำ 

Mahjong 
คุณแม่สายเกมต้องไม่พลาดเกมนี้นะคะ นอกจากให้ความบันเทิง แก้ว่าง แก้เบื่อแล้ว ยังได้ฝึกสมองประลองความไวอีก การได้ใช้ความคิดอยู่เสมอช่วยลดอาการหลง ๆ ลืม ๆ หรือความจำเสื่อมได้ด้วยนะคะ ดังนั้นอย่ารอช้า โหลดให้คุณแม่เล่นเลย 

เกม Mahjong คือการจับคู่ภาพบนไพ่นกกระจอกที่เหมือนกัน โดยต้องเริ่มจับคู่ไพ่ที่อยู่บนสุดของกอง เลือกจับคู่ไพ่ที่ถูกทับซ้อนอยู่ไม่ได้นะคะ จากนั้นก็จับคู่ไปเรื่อย ๆ จนกว่าไพ่จะหมดสำรับก็เป็นอันจบเกม ขอเตือนก่อนเลยว่า Mahjong ดูง่าย ๆ ธรรมดาก็จริง แต่สนุกจนติดงอมแงมไม่ใช่เลยค่ะ  
โหลดแอพได้ที่ >> Mahjong 3rd edition 

 

Magnifying Glass + Flashlight
เพราะเราเข้าใจว่าเมื่ออายุมากขึ้น สายตาก็เริ่มเสื่อมสภาพมากขึ้น อย่าว่าแต่ตัวหนังสือขนาดเล็กเลย แต่ขนาดปกติก็เริ่มจะมองเห็นไม่ชัดแล้วค่ะ ดังนั้นแอพ Magnifying Glass + Flashlight จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานี้ เพราะแอพนี้คือแว่นขยายพร้อมไฟฉาย  

เมื่อเปิดแอพ Magnifying Glass + Flashlight ขึ้นมา กล้องจะจับภาพตรงหน้าแล้วขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งเปิดไฟฉายส่องสว่างไปพร้อม ๆ กัน เราสามารถเลือกขยายขนาดได้ถึง 5 เท่า ปรับความสว่างหน้าจอได้ เปิดและปิดไฟฉายได้ตามต้องการ เท่านี้การอ่านหนังสือหรือฉลากยาตัวเล็กก็หมดปัญหาแล้ว 
โหลดแอพได้ที่ >> Magnifying Glass + Flashlight

IGC.in.th ก็หวังว่าแอพทั้ง 4 แอพนี้ช่วยให้คุณแม่และคุณพ่อของคุณผู้อ่านมีความสุขและสะดวกสบายมากขึ้นนะคะ  

ทั้ง 4 แอพนี้เป็นแอพโหลดมาใช้งานฟรี แต่หากต้องการใช้ฟีเจอร์บางตัวอาจจะต้องเสียเงินเพิ่มนะคะ และหากคุณต้องการซื้อฟีเจอร์ในแอพเพิ่ม แต่ไม่มีบัตรเครดิต IGC.in.th ช่วยได้ค่ะ เพียงซื้อ iTunes Gift Card แล้วเติมเข้าบัญชีก็ซื้อได้แล้วค่ะ และยังจ่ายเงินที่ 7-Eleven ได้ด้วยนะคะ สะดวกสุด ๆ เลย 

ดูวิธีซื้อ iTunes Gift Card เพื่อซื้อแอพได้ที่ >> http://igc.in.th/buy