แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Chicken Police เกมสอบสวนบรรยกาศย้อนยุค ที่คุณต้องสวมบทเป็นไก่นักสืบ!

Chicken Police เกมที่คุณต้องสวมบทบาทเป็นนักสืบไก่ (?) ต้องกลับมาทำงานสืบสวนอีกครั้ง เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นสุดจะแปลกประหลาด ผ่านบรรยากาศของฟิล์มนัวร์ยุค 40!

Chicken Police เคยเป็นเกมคอนโซลมาก่อนค่ะ และได้รับความนิยมสูงม้ากมาก! จึงมีเวอร์ชันมือถือตามออกมาค่ะ แค่เห็นตัวอย่างก็เห็นปริศนาชวนสืบสวนแล้วใช่มั้ยคะ 

เรื่องราวของสองนักสืบ Sonny Featherland กับ Marty MacChicken ซึ่งมีฉายาว่า Chicken Police เอ่อ…ก็เขาเป็นไก่กันทั้งคู่นี่นา    

เดี๋ยวก่อน! หน้าจอคุณไม่ได้เสีย แต่ Chicken Police ตั้งใจสร้างบรรยากาศเหมือนดูภาพยนตร์ขาวดำยุค 40 ดังนั้นบ้านเมืองในเกมก็จะย้อนยุคหน่อย ๆ ค่ะ

เหตุการณ์ที่ต้องสืบก็คือคดีฆาตกรรมค่ะ มันซับซ้อนซ่อนเงื่อนจนต้องเรียกนักสืบ Chicken Police ซึ่งวางมือไปนานแล้วกลับมา

คุณต้องออกไปสอบปากคำชาวเมืองกว่า 30 ชีวิต เพื่อค้นหาเรื่องแปลก ๆ อันอาจเป็นเงื่อนขำของคดีที่ตามสืบอยู่ค่ะ งานนี้ต้องได้ภาษาอังกฤษบ้างนิดหน่อยค่ะ แต่เกมไม่ได้ใช้คำยาก ๆ นะคะ ค่อนข้างง่ายเลยทีเดียว 

ชาวเมืองในเกม Chicken Police ไม่ใช่คนนะคะ เป็นสัตว์ต่าง ๆ แต่ว่าใช้ชีวิตและทุกอย่างเหมือนคนเลยค่ะ เล่นไปก็รู้สึกแปลกใหม่ดีเหมือนกัน

แต่ว่างานสือของ Chicken Police ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นนะคะ เพราะบางครั้งคุณก็ต้องกลับไปยังจุดเกิดเหตุมากกว่า 1 ครั้ง เพื่อหาว่าคุณพลาดอะไรไปค่ะ

คุณต้องรวบรวมเบาะแสทุกอย่างในเกม Chicken Police ต้องจดบันทึกแล้วนำข้อมูลเหล่านั้นมาแปะขึ้นกระดานวิเคราะห์ค่ะ 

ถ้าคุณคิดว่าตัวเองดูหนังแนวสืบสวนสอบสวนมาเยอะ ต้องลองเล่นเกม Chicken Police นะคะ มาลองฝึกฝนไหวพริบ การสังเกต และการวิเคราะห์ให้เฉียบคมกันค่ะ 

Chicken Police ราคาเพียง 8.99 ดอลลาร์ หรือ 290 บาท คุ้มค่ากับเนื้อหาที่ผู้สร้างจัดเต็มมาให้คุณได้ท้าทายเลือดนักสืบในตัวที่สามารถเช่นได้ยาว ๆ อย่างต่ำก็ 8 ชั่วโมงค่ะ แถมงานดีไซน์ก็เฉียบมากด้วย ซื้อเลย!

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Chicken Police

ถ้าต้องการเกม Chicken Police มาเล่นตอนนี้ แต่ไม่มีบัตรเครดิต งั้นขอแนะนำให้ซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อนะคะ ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อได้  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที นำไป Redeem แล้วซื้อเกมได้เลย 

คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ