แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Clue: Classic Edition ไขคดีฆาตกรรม สไตล์บอร์ดเกม (มีโหมด Multiplayer)

Clue: Classic Edition ไขปริศนาฆาตกรรม ตามหาคนร้ายตัวจริง กับธีมฆาตกรรมที่มาถึง 10 ธีม และยังเล่นกับเพื่อน ๆ ได้อีกหลายคน!

 

Clue: Classic Edition หรือ Cluedo: Classic Edition จากเกมกระดานสุดฮิตสุดคลาสสิกมาสู่เกมมือถือสุดปัง แต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นเกมกระดานได้เป็นอย่างดี ความลึกลับซับซ้อนมาเต็ม! 

Clue: Classic Edition จะพาคุณไปพบกับการฆาตกรรมในคฤหาสน์สุดอลังการ เหตุในมุมมืดมุมแห่งระหว่างมีงานเลี้ยงปาร์ตี้ไฮโซ ทุกคนที่นี่คือผู้ต้องสงสัย! คุณต้องหาให้เจอว่าเหตุเกิดขึ้นที่ห้องไหนกันแน่น อาวุธคืออะไร และที่สำคัญคือใครคือฆาตกร!

Clue: Classic Edition ยังคงความเป็นบอร์ดเกม คุณต้องกลายมาเป็นนักสืบจำเป็น โยนลูกเต๋าเพื่อค้นหาเบาะแส ตั้งถามกับแขกรายอื่น (ซึ่งเราเรียกแทนตัวพวกเขาตามสีเสื้อผ้าสุดจี๊ดที่พวกเขาใส่)​ กดดันบังคับให้ผู้ร้ายต้องเปิดเผยตัว! 

เมื่อได้เบาะแสแล้วก็จัดการเขียนลง Cluesheet เลย ทั้งความน่าจะเป็นและไม่น่าจเป็นออกไป จนกว่าจะเหลือความจริงที่ว่า…อะไรคืออาวุธ และใครคือคนร้ายตัวจริง!

Clue: Classic Edition มีธีมให้เลือกเล่นด้วย เปลี่ยนจากธีมฆาตกรรม ณ งานปาร์ตี้ในคฤหาสน์หรูเป็นสตูดิโอในฮอลลีวูด เชอร์ล็อกโฮม หรือแม้แต่ปราสาทแวมไพร์ก็มี! มีให้เลือกถึง 10 ธีม!

อีกจุดเด่นที่เริดมากของเกม Clue: Classic Edition ที่นอกเหนือจากความลึกลับซับซ้อนและสนุกก็คือ มีโหมดให้เลือกเล่นได้ 3 อย่างคือ เล่นคนเดียว เล่นกับเพื่อน ๆ บนอุปกรณ์เดียว หรือจะเล่นออนไลน์กับคนทั่วโลกก็ได้ ไม่เหงาอีกต่อไป!

เกม Clue: Classic Edition ไม่มีโฆษณาป๊อปอัพโผล่มากวนใจ ไม่จำกัดเลเวล ซื้อครั้งเดียว เล่นได้ไม่จำกัด เล่นกับเพื่อน ๆ ได้โดยไม่ต้องซื้อเพิ่ม ซื้อแล้วไม่มีอะไรมาหยุดคุณได้ ในราคาเบา ๆ เพียง 4.99 USD หรือประมาณ 180 บาท 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Clue: Classic Edition 

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ