แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Undead Horde 2: Necropolis ปลุกกองทัพผี ต่อสู้เรียกคืนดินแดนที่โดนรุกราน!

Undead Horde 2: Necropolis เกมที่จะมอบหน้าที่คิงของเหล่าศพฟื้นคืนชีพให้คุณ นำทัพพวกเขาออกไปปกป้องดินแดนสุสาน เมืองของคนตาย ที่โดนคนเป็นรุกราน ช่วยปกป้องวิญญาณผู้จากไปให้พบเจอความสงบ!

 

เกมที่มาแนวแปลก เพราะส่วนมากแล้วคุณต้องป้องกันดินแดนหรือต่อสู้กับปีศาจ สัตว์ประหลาด ซอมบี้ หรืออะไรก็ตามที่ไม่ใช่มนุษย์เพื่อปกป้องตัวเอง แต่เกม Undead Horde 2: Necropolis กลับมอบหมายหน้าที่เป็นพ่อมดหมอผี นำกองทัพซากศพไปต่อสู้เพื่อเอาดินแดนที่ถูกรุกรานกลับมา

Undead Horde 2: Necropolis เป็นเกมที่ผสมหลากหลายแนวเอาไว้ ทั้ง RPG, การวางแผนกลยุทธ์เพื่อขยายอาณาเขต และยังเป็นเกมแนว Hack ‘n’ Slash หรือที่รู้จักกันในแนวไล่ฟันศัตรูแบบไม่ยั้ง!

Undead Horde 2: Necropolis คุณต้องใช้เวทมนตร์ปลุกเหล่าคนตายไปออกรบ นำทัพพวกเขาไปต่อสู้ยึดเมืองต่าง ๆ มาเป็นของตัวเอง ยิ่งชนะมากเท่าไร กองทัพยิ่งแข็งแกร่งมากเท่านั้น และเมืองของคุณก็จะยิ่งมีอำนาจมากยิ่งขึ้น!

หน้าที่พ่อมดหมอผีของคุณใน Undead Horde 2: Necropolis ก็คือ รายเวทควบคุมทหาร จัดอาวุธและจัดทัพ ออกรบพร้อมกับทหารโครงกระดูก สั่งให้พวกมันยิ่งธนูเพลิง ปลุกฝูงหมาป่าและหมีที่ตายแล้วไปสุ่มโจมตีศัตรู ตัดกำลังให้อ่อนแอที่สุดก่อนจะโจมตีอย่างรุนแรงแล้วเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นหนึ่งในทหารของคุณ

เพราะคุณคือราชาแห่งกองทัพคนตาย ดังนั้นคุณสามารถเปลี่ยนศัตรูที่ตายไปแล้วให้ฟื้นคืนมาเป็นหนึ่งในทหารของกองทัพคุณได้ ที่สำคัญเลยก็คือ คุณสามารถเปลี่ยนสิ่งที่ตายแล้วทุกอย่างให้กลายเป็นพวกได้ ทั้งหมู หมาป่า แมงมุม หรือแม้แต่ไก่! 

นอกจากต้องบังคับฝูงผีดิบให้ต่อสู้ยึดดินแดนคืนมาแล้ว ในเกม Undead Horde 2: Necropolis คุณยังต้องอัพเกรดสกิลความสามารถของตัวคุณเอง ปลดล็อกความสามารถพิเศษ อัปเกรดความสามารถและพลังพิเศษอีกด้วย 

แม้ว่าคุณจะมีกองทัพจากซากศพมากมายให้ฟื้นคืนชีพ แต่เกม Undead Horde 2: Necropolis ก็เพิ่มไอเท็มตัวช่วยพิเศษมาให้คุณเช่นกัน จะมีซากศพพิเศษ ที่มีพลังหรือความสามารถพิเศษมากกว่าตัวอื่น ๆ รอให้คุณมาปลดล็อก รอให้มาคืนชีพเกณฑ์เข้ากองทัพผีด้วย แม้จะเป็นซากศพเหมือกัน แต่จะมามีพลังเหมือนกันไม่ได้~

ฟังดูน่าเล่นมากเลยใช่มั้ยละ มาช่วยกันเซฟเหล่าวิญญาณคนตาย กู้คืนดินแดนของพวกเขาไปด้วยกัน กับเกม Undead Horde 2: Necropolis ราคา 9.99 USD หรือประมาณ 350 บาทเท่านั้น

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Undead Horde 2: Necropolis

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ