แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Tick Tock: A Tale for Two เกมไข Puzzle ในโลกใบจิ๋วสุดหลอน ที่ต้องเล่นเป็นคู่!

Tick Tock: A Tale for Two เกมที่ต้องเล่นเป็นคู่ เพราะภาพบนหน้าจอแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน คุณและเพื่อนต้องช่วยกันไขปริศนาอันแสนลึกลับเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากโลกที่ถูกกักขังอยู่!

Tick Tock: A Tale for Two บังคับเลยว่าคุณต้องเล่นเกมนี้เป็นคู่ เพราะว่าสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจออุปกรณ์ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ต้องคุยกันและช่วยกันไขปริศนาให้ได้ ใครอยากสนิทกับเพื่อน กระชับความสัมพันธ์กับแฟน ต้องเล่นเกมนี้เลย!

Tick Tock: A Tale for Two ต้องเล่นสองคน แต่ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เหมือนกัน สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ ระหว่าง Nintendo Switch, iPhone, iPad, มือถือและแท็บเล็ต Android และคอมพิวเตอร์ (ทั้ง Mac และ PC) 

Tick Tock: A Tale for Two เริมเรื่องด้วย คุณและเพื่อนถูกขังอยู่ในโลกนาฬิกาใบจิ๋วที่น่าขนลุกและลึกลับ การจะหนีออกมาจากที่นั่นได้ต้องไขปริศนาที่มีความซับซ้อนได้ และบอกเลยว่าปริศนานี้จะซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย

แต่ปริศนาของเกม Tick Tock: A Tale for Two จะซับซ้อนน้อยลงหากว่าคุณกับเพื่อนร่วมมือกันได้ดี เพราะกุญแจหลักของเกมคือความร่วมมือ! หน้าจอของเพื่อนปรากฏภาพอะไรบ้าง แล้วคุณเห็นอะไรบนหน้าจอคุณบ้าง 

เพราะเกม Tick Tock: A Tale for Two จะทิ้งคำใบ้และคำตอบแบ่งไว้คนละครึ่ง บนหน้าจอของคุณและเพื่อนคนละครึ่ง! ว่าแต่คุณเห็นหรือว่าเปล่าสองภาพด้านบนมีอะไรที่ต่างกัน?? 

รับรองเลยว่าเกม Tick Tock: A Tale for Two จะไม่ทำให้คุณเสียเวลาแน่นอน สนุกสนานคุ้มค่าทุกนาที แถมยังได้ใช้เวลาคุณภาพกับเพื่อนและครอบครัวอีกต่างหาก! 

เกม Tick Tock: A Tale for Two ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและได้รับรางวัลมากมาย นับแต่ออกมาตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปัจจุบัน! การันตีความสนุก ตื่นเต้น และหลอนขนลุกได้ดีเลยใช่มั้ยล่ะ!

Tick Tock: A Tale for Two ราคา 2.99 USD หรือประมาณ​ 100 บาทเท่านั้น ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Tick Tock: A Tale for Two 

วิธีซื้อแอปแท้ เติมไอเท็ม ของแท้ ปลอดภัย 100%

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ