สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Darkroom พร้อมใช้งานบน Mac แล้ว รองรับทั้งชิป Apple M1 และ Intel

ถ้าเพื่อน ๆ ติดใจ Darkroom แอพตกแต่งภาพยอดฮิตบน iPhone และ iPad ละก็ เตรียมดีใจได้เลย เพราะว่าตอนนี้สามารถใช้ Darkroom บน Mac ได้แล้ว!

Darkroom เจ๋งมากจนได้รับบรางวัล Apple Design Awards ประจำปี 2020 ด้วยนะคะ เพราะใช้งานง่าย แถมยังแต่งภาพออกมาได้สวยมาก ๆ ด้วย 

ดียังไง เริดขนาดไหน อ่านรีวิวได้ที่ > Darkroom แอพแต่งภาพและวิดีโอง่าย ๆ แต่สวยปัง พร้อมรางวัล Apple Design Awards 2020

และตอนนี้ Darkroom พร้อมใช้งานบน Mac แล้วค่ะ และรองรับทั้ง Mac ที่ใช้ชิป M1 และชิป Intel ด้วยนะคะ เพียงแต่ว่าต้องใช้ระบบปฏิบัติการ macOS Big Sur 

การอัพเดต Darkroom ครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานของช่างภาพได้อย่างมาก เพราะสามารถตกแต่งภาพผ่าน iPhone, iPad ได้ทุกที่แล้ว ยังกลับมาแต่งภาพต่อที่บ้านผ่านเครื่อง Mac ได้สบาย ๆ เลย เรียกว่าลื่นไหลไร้รอยต่อเลยทีเดียว 

และที่สำคัญก็คือ เมื่อคุณใช้ Darkroom บนเครื่อง Mac การแต่งรูปก็จะง่ายขึ้น เพราะใช้งานร่วมกับเมาส์ คีย์บอร์ด และแทร็กแพดได้ด้วยค่ะ 

Darkroom ยังจัดเป็นแอพประเภท Universal Purchase ด้วยนะคะ นั่นหมายถึงว่า ซื้อแล้วสามารถใช้งานได้หมดทั้งบน iPhone, iPad และ Mac ค่ะ 

Darkroom มีราคาบริการให้เลือกหลายแบบนะคะ ซึ่งมีแบบฟรีด้วย แต่ใช้งานได้แค่บางส่วนเท่านั้น หากต้องการใช้ทุกฟีเจอร์ก็สามารถจ่ายเงินเพื่อปลดล็อกได้ค่ะ มีให้เลือก 3 ราคา ดังนี้

  • รายเดือน 3.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 130 บาท) 
  • รายปี 19.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 600 กว่าบาท) 
  • ตลอดชีพ 49.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 1,500 บาท)  

ถ้าไม่มีบัตรเครดิตหรือกังวลเรื่องความปลอดภัย  IGC.IN.TH ขอแนะนำให้จ่ายด้วย iTunes Gift Card ค่ะ เราขายของแท้ 100% ปลอดภัยและไม่มีปัญหากวนใจใด ๆ ส่งโค้ดไวใน 10 นาทีเมื่อซื้อผ่านระบบอัตโนมัติค่ะ  สนใจคลกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ  

ดาวน์โหลดได้ที่ Darkroom

ที่มา 9to5mac.com

%d bloggers like this: