สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Last Day on Earth – Survival เอาตัวรอดให้ได้จากมหัตภัยวันสิ้นโลก!

ถ้าคุณชอบดูหนังแนวเอาชีวิตรอด หนีซอมบี้ สร้างฐานทัพของตัวเอง อยากลองใช้ชีวิตเอาตัวรอดจากวันสิ้นโลก คุณต้องดาวน์โหลดเกม  Last Day on Earth: Survival ค่ะ 

Last Day on Earth: Survival เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตหลังเกิดไวรัสทำลายร้างจนเมืองมีแต่ซอมบี้ค่ะ คุณหากว่าคุณอยากรอด ก็ต้องสู้ค่ะ 

เริ่มเกมปุ๊บ Last Day on Earth: Survival ก็จะใช้คุณเลือกคาแร็กเตอร์ของคุณก่อนค่ะ ชายหรือหญิง สีและทรงผม แต่ไม่มีเสื้อผ้าให้นะคะ มีแต่ชุดชั้นในค่ะ 

เพราะว่า Last Day on Earth: Survival จะใช้คุณเริ่มเกมด้วยมือเปล่า ไร้เสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่น จากนั้นคุณกก็ต้องไปหาเอาเองทั้งหมดค่ะ 

คุณต้องจัดการซอมบี้ที่โผล่เข้ามาใกล้ ๆ และเก็บข้าวของที่อาจมีประโยชน์ซึ่งหหล่นอยู่ทั่วบนพื้นค่ะ 

คุณควรเก็บทุกอย่างที่เก็บได้นะคะ ทั้งเสื้อผ้า ทั้งก้อนหิน หรือแม้แต่ขวดน้ำพลาสติกเปล่า เพราะคุณสามารถนำไปกรอกน้ำเก็บไว้เป็นสเบียงได้ค่ะ 

Last Day on Earth: Survival จะมีบ้านร้างทิ้งอยู่ค่ะ คุณสามารถเข้าไปเก็บของในนั้นได้ ซึ่งอาจจะมีของดี ๆ เหลืออยู่ เช่น รถมอเตอร์ไซค์ แต่ว่ามันเป็นซากสักหน่อยนะคะ คุณต้องมาซ่อมเพิ่มเองค่ะ 

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บ้านหรืออาคารร้างเหล่านั้นเป็นสตูดิโอสร้างและปรับปรุงอาวุธได้เช่นกันค่ะ 

แต่ Last Day on Earth: Survival ไม่ได้มีแค่บ้านหลังเล็กให้คุณหรอกนะคะ ในเกมมีพื้นที่เยอะมากกกกก ให้คุณออกไปผจญภัยได้ยาว ๆ เลย ทั้งเก็บของ สร้างฐาน สร้างป้อมปราการ 

Last Day on Earth: Survival ยังให้คุณเล่นกับเพะื่อน ๆ เพื่อสร้างทีม สร้างเมืองให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยนะคะ 

และเพื่อความจรรโจงใจ Last Day on Earth: Survival ยังให้คุณเลี้ยงสัตว์เลี้ยงด้วยะนะคะ แหม น่ารักจริงเชียว

การเก็บรวบรวมสิ่งของต่าง ๆ Last Day on Earth: Survival คือว่าสำคัญมาก ๆ นะคะ เพราะนั่นคือความมั่นคงในชีวิตเชียวล่ะ 

แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลาเก็บแล้ว อยากหาทางลัดก็ใช้เงินจริง ๆ ซื้อของเพื่อช่วยเร่งเวลาได้ค่ะ โดยมีแพ็กเกจของให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ เริ่มที่ 1.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 60 บาทเท่านั้นเอง ต้องจัดนะคะ  

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Last Day on Earth: Survival

หากต้องการซื้อข้าวของในเกม  Last Day on Earth: Survival ขอแนะนำให้ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อนะคะ ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อได้  ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาทีค่ะ 

คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ

%d bloggers like this: