สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Disney Frozen Adventure เกมเรียงเพชรและตกแต่งปราสาท กับเอลซา อันนา และโอลาฟ!  

Disney Frozen Adventure คือเกมเรียงเพชรที่เราคุ้นเคย แต่เพิ่มความหนาวเหน็บแบบเอลซาเข้ามา  

ถ้ามีเอลซ่าเข้ามาเกี่ยวแล้วจะเรียงเพชรธรรมดาไม่ได้นะคะ เพราะงานนี้คุณต้องเรียงเพชรเพื่อตกแต่งอาณาจักรเอเรนเดลล์ 

เมื่อเรียงเพชรผ่านด่านเราก็จะได้รับเกล็ดหิมะและเหรียญทองเป็นรางวัล เราจะใช้เจ้าเกล็ดหิมะเพื่อแลกของตกแต่งต่าง ๆ ทั้งพรม กระถางต้นไม้ โคมไฟ ป้ายประดับ  

แต่เดี๋ยวก่อน เราไม่ได้แค่ตกแต่งทางเข้าปราสาทหรอกนะ เราจะได้ตกแต่งทุกส่วนเลย เพียงแต่ต้องตกแต่งให้เสร็จเป็นส่วน ๆ ไป เมื่อตกแต่งส่วนทางเข้าครบทุกรายการแล้ว ต่อไปก็คือห้องท้องพระโรง  

ส่วนเหรียญทองคือไอเท็มต่อเวลา หากคุณเรียงเพชรไม่สำเร็จ แต่หมดโควตาการเลื่อนเพชรแล้ว คุณต้องใช้เหรียญเพื่อชื้อการขยับเพชรค่ะ  

Disney Frozen Adventure มีตัวละครให้เลือกถึง 3 ตัว แน่นอนว่าต้องเป็นเอลซา อันนา และโอลาฟ จะเป็นใครอื่นได้ใช่มั้ยคะ ชอบใครก็เลือกคนนั้นเลย

กติการเกมเรียงเพชร Disney Frozen Adventure ก็ไม่ต่างจากเกมเรียงเพชรเกมอื่น ๆ มากนัก เรียงเพชรให้เหมือนกัน 3 อัน 4 อัน 5 อัน หรือเรียงเป็นรูปตัว L ซึ่งการระเบิดก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบที่เรียงนี่แหละค่ะ 

ยิ่งรูปแบบการเรียงยากเท่าไร ก็ยิ่งระเบิดรุนแรงเยอะเท่านั้น แถมยังมีพลังระเบิดแบบพิเศษด้วยนะ เพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้นเลยค่ะ 

นอกจากมีพลังระเบิดแบบพิเศษแล้ว ก็ต้องมีความยากแบบพิเศษด้วยเช่นกัน จะแค่เรียงให้สีเหมือนแล้วผ่านด่านไม่ได้หรอก เดี๋ยวมันจะง่ายเกิน! 

ไม่ว่าจะเป็นกระดานเรียงเพชรแบบแหว่ง ๆ ให้เรียงเพชรอยากขึ้นอีก หรือจะเป็นก้อนน้ำแข็งที่เพิ่มความท้าทาย เพราะต้องระเบิดมันให้ได้เสียก่อน ให้สมกับเป็นเกมของเอลซ่า  

และเจ้าก้อนน้ำแข็งก็จะมาในหลายรูปแบบมาก ทั้งก้อนน้ำแข็งธรรมดา ก้อนน้ำแข็งที่มีลูกเชอร์รี่อยู่ด้านใน หรือก้อนน้ำแข็งหนาพิเศษที่ต้องระเบิดมากกว่า 3 ครั้งถึงจะหายไป  

อุปกรณ์พิเศษก็มีนะคะ และจะได้เมื่อเราผ่านด้านที่กำหนด ปลดล็อกไอเท็มพิเศษ เช่น ค้อนทุบน้ำแข็ง ซึ่งต่อให้เป็นน้ำแข็งหนาพิเศษ เจอค้อนทุบน้ำแข็งนี้เข้าไปทีเดียวก็แตกดังโบ๊ะเลยค่ะ 

เกม Disney Frozen Adventure โหลดได้ฟรีนะคะ เล่นกันเพลิน ๆ ยาว ๆ ได้เลย แต่หากต้องการเหรียญทองเพื่อเพิ่มโควต้าขยับเพชร สามารถซื้อเพิ่มได้ค่ะ เริ่มต้นเพิ่ง 0.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 30 บาทเองค่ะ 

อย่าเพิ่งคิดว่าจะไม่ต้องใช้เหรียญนะคะ เพราะยิ่งเล่นก็ยิ่งยาก ซึ่งหากคุณต้องการซื้อเหรียญเพิ่ม สามารถใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ซื้อได้ค่ะ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ซื้อ แถมยังส่งโค้ดไวมาก ภายใน 10 นาที เล่นเพลิน ๆ ไม่มีสะดุดค่ะ   

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy       
โหลดเกมได้ที่ Disney Frozen Adventure

%d bloggers like this: