สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Distrust – Survival in the Extreme World เอาตัวรอดจากพายุหิมะและเอเลี่ยนต่างดาว   

สวมบทบาทเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ตกอยู่สถานการณ์สยองสุดบีบคั้น เมื่อเฮลิคอปเตอร์ตกที่ฐานในขั้วโลกเหนือ ต้องเอาตัวรอดจากเอเลี่ยนท่ามกลางความมืดมิดและเหน็บหนาว เชื่อเถอะว่าสนุกและลุ้นมาก! แต่ถ้าไม่เชื่อก็ต้องโหลดมาเล่นเดี๋ยวนี้เลย!

Distrust เกมแนวสวมบทบาท เอาตัวรอดให้สถานการณ์ที่โหดร้าย เกมนี้มีตัวละครให้เลือก 15 ตัว เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ซึ่งโชคร้ายเกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่ฐานในขั้วโลกเหนือที่หนาวเหน็บท่ามกลางพายุหิมะ แต่ร้ายไปกว่านั้นก็คือมีเอเลี่ยนต่างดาวบุกโจมตีอีก 

สถานการณ์ใน Distrust ค่อนข้างโหดร้าย อาจทำให้คุณประสาทเสีย เกิดภาพหลอนเพราะความหนาวจับใจ หิวโหย และอดนอน แถมเพื่อนร่วมทีมก็อาจทำให้สถานการณ์เลวร้ายไปกว่าเดิมอีก ทั้งการหักหลัง เกิดภาพหลอน หรือสวาปามอาหารที่เหลืออยู่น้อยนิดจนหมดก็เป็นได้ แล้วจะทำยังไงล่ะทีนี้ 

ส่วนอาหาร ผ้าพันแผน และยาที่หลงเหลืออยู่ก็อาจกลายเป็นสิ่งสร้างความปั่นป่วนเพิ่มขึ้นได้ หากอาหารหมดอายุก็ไม่อาจเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ส่วนยาและผ้าพันแผลที่มี คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าสะอาดพอ หรือต้องเสี่ยงดวงแลกชีวิตล่ะ  คุณต้องไขปริศนาให้ออกว่าทำอย่างไรมันถึงจะปลอดภัยพร้อมใช้งาน   

แค่เอาตัวรอดธรรมดาจากสถานการณ์หนาวไปถึงกระดูก อาหารใกล้หมด ผู้คนตื่นตระหนกก็บีบคั้นจนแทบบ้าแล้ว แล้วยังต้องมาเจอกับเอเลี่ยนต่างดาวอีก สถานการณ์จะแย่ได้ขนาดไหนอีก เพราะแค่แอบหลับ มันจะเข้ามาสูบพลังชีวิตของคุณ  

อีกจุดเด่นของเกม Distrust ก็คือตอนจบที่ต่างกันถึง 4 แบบ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ ว่าท้ายที่สุดแล้วคุณจะพาทีมรอดปลอดภัยหรือไม่  

นอกจากนี้ Distrust ทำได้ดีในเรื่องของภาพและบรรยากาศ ทั้งโทนสีของเกมที่ทำที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนดูภาพยนตร์หลอนอยู่ รวมไปถึงเสียงที่คอยกระตุ้นให้ประสาทตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ยังไม่รวมหิมะซึ่งสื่อได้ถึงความหนาวเหน็บจนบางครั้งก็แทบเผลอเช็ดหน้าจอปัดเอาหิมะออกจริง ๆ  

Distrust ให้โหลดได้เล่นฟรี แต่ฟรีเพียงบางส่วนเท่านั้น หากต้องการเล่นฉบับเต็มและต้องการเพิ่มไอเท็มหรือตัวละครพิเศษที่จะช่วยแก้สถานการณ์เลวร้ายต่าง ๆ ก็สามารถซื้อเพิ่มได้ เริ่มเพียง 0.99 ดอลลาร์ (30 กว่าบาท) เท่านั้น คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม!  

ซื้อ Distrust ได้ด้วย iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH นะคะ ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต ชำระเงินที่ 7-Eleven ก็ได้ สะดวกมาก แถมยังส่งโค้ดไว ภายใน 10 นาที 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy       

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Distrust 

%d bloggers like this: