สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

แต่งภาพให้ปังเวอร์ จนฟอลโลเวอร์ต้องร้องว้าว ด้วยแอพ PicsArt! 

หากว่าเพื่อน ๆ ชอบแต่งรูปโพสต์ลง facebook หรือ IG แล้วละก็ บอกเลยว่าทุกอย่างทำได้ผ่านแอพ  PicsArt Photo Editor + Collage แอพเดียว แล้วรูปคุณจะสวยปังไม่เหมือนใคร!  

PicsArt มีเครื่องมือแต่งภาพให้เลือกเยอะมากจริง ๆ มีทั้งบรัช (Brush) สร้างภาพแบบคอลลาจหรือนำหลาย ๆ ภาพรวมกัน ลบวัตถุ ปรับแต่งแก้ไขรูป ใส่ฟิลเตอร์ ไดคัตรูป หรือเลือกเท็มเพลตจัดวางรูปให้สวยเก๋เหมือนหน้านิตยสารก็ทำได้ ไม่ว่าอยากแต่งรูปแบบไหนก็มีให้เลือก แถมอุปกรณ์ยังใช้งานง่ายมาก ๆ ด้วย แค่จิ้มคำสั่งที่ต้องการได้เลย  

สไตล์แปลก ๆ แหวกแนวก็มีนะคะ นั่นเพราะมีตัวช่วงอย่างีสติกเกอร์สำหรับตกแต่งที่มีหลายแบบมาก หรือภาพไดคัดของคน สัตว์ สิ่งของอีกเพียบ ซึ่งนำมาซ้อน ๆ กัน แต่งสีเพิ่มอีกนิด ก็ได้ภาพสไตล์ใหม่แล้ว 

PicsArt ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเรื่องแต่งภาพเขาจริงจังมาก ด้วยเครื่องมือกว่า 3,000 ชนิด มี Font ให้เลือกกว่า 200 แบบ ส่วนสติกเกอร์มีอีกเป็น 1,000 ลายเลย เลือกให้สะใจกันไปเลย 

ไม่อยากเชื่อเลยว่าแต่งภาพเยอะขนาดนี้ ใช้อุปกรณ์แค่มือถือเครื่องเดียวกับแอพ PicsArt เท่านั้นเองค่ะ ไม่ต้องเปิดคอมเปิดโปรแกรมแต่งภาพแบบมืออาชีพอีกต่อไป!  

อีกสิ่งที่น่าสนใจมากใน PicsArt คือภาพแบ็กกราวนด์ (Backgrounds) สวยที่เห็นอยู่ด้านบนนี้ค่ะ ซึ่งเป็นเท็มเพลตให้คุณเลือกแปะรูปตัวเองลงไปได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเท็มเพลตคล้าย ๆ กันด้วย แต่มีช่องให้ใส่รูปตัวเองเยอะกว่า บอกเลยว่าสวยเริด ถ้าเอาไปลง IG Story แล้วละก็ ฟอลโลเวอร์ต้องกดหัวใจให้รัว ๆ แน่นอน ❤️ 

PicsArt มีทั้งแบบให้ใช้ฟรี ๆ และเสียสตางค์นะคะ ราคาค่าบริการเป็นคิดเป็นรายเดือน 8.99 ดอลลาร์ (320 บาท) แต่ถ้าจ่ายทีเดียวทั้งปีแค่เพียง 47.99 ดอลลาร์ (1,500 บาท) ประหยัดกว่าเห็น ๆ ค่ะ

คุณภาพก็ดี๊ดี แถมยังใช้ง่ายขนาดนี้ จะไม่ลองจริง ๆ เหรอคะ ลองเล่นได้ฟรี 14 วันด้วยนะคะ 

แต่ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ สนใจ แต่ติดตรงไม่มีบัตรเครดิต IGC.IN.TH ช่วยได้นะคะ เราจำหน่าย iTunes Gift Card ของแท้ ใช้เติมเงินเข้าบัญชี Apple ID ของคุณได้โดยตรง จากนั้นก็ซื้อแอพและบริการต่าง ๆ ใน  US App Store ได้ทั้งหมดค่ะ แถมส่งโค้ดไวภายใน 10 นาทีเมื่อสั่งซื้อผ่านระบบอัตโนมัติ! สะดวกเวอร์!   

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy      

ดาวน์โหลดได้ที่ PicsArt Photo Editor + Collage 

%d bloggers like this: