แจ้งโอนเงิน วิธีสั่งซื้อ
ตรวจสอบราคา How to buy สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Scavenger Hunt! กวาดสายตา ตามล่าไอเท็มที่ซ่อนอยู่! 

ถ้าคิดว่าตัวเองสายตาดี สายตาไว มองหาอะไรก็เจอ ต้องลองเล่นเกม Scavenger Hunt นี้ ไอเท็มแน่น ๆ กับพื้นที่กว้าง ๆ พร้อมพิสูจน์สายตาของคุณแล้ว!

 

เปิดเกม Scavenger Hunt ขึ้นมา แล้วมาฝึกสายตากันดีกว่า ถ้าคุณคิดว่าเจ๋ง เอาไปเลย ภารกิจค้นหาไอเท็มหลายสิบรายการ กับพื้นที่กว้างมากกกกก ใหญ่ขนาดเมืองเมืองหนึ่งได้เลยนะ มาลองดูเลย!

เกม Scavenger Hunt คือก็คือเกมตามล่าค้นหาไอเท็ม! แต่ความยากก็คือ…พื้นที่ที่ต้องหาเนี่ยมันกว้างม้ากกกกกมาก และไอเท็มที่ต้องหาก็เยอะม้ากกกกกมากเช่นกัน!

เกม Scavenger Hunt จะเลือกพื้นที่ว่า Maps ซึ่งมีหลากหลายแบบ ซึ่งในแต่ละ Maps ก็จะแยกย่อยเป็น Area และใช่! พอรวมทั้งทุก Area แล้ว Maps แต่ละแห่งจะมีขนาดใหญ่มากกกกก และใช่! ไอเท็มที่คุณต้องหามันซ่อนอยู่ได้ทุกที่ทุกแห่งบน Maps นี้

วิธีเล่นเกม Scavenger Hunt คือหาไอเท็มตามรายกายด้านล่างให้ครบ ซึ่งโจทย์จะอยู่ด้านล่าง  มีรูปตัวอย่างและจำนวนที่ต้องหา เมื่อหาเจอก็กดไปที่ไอเท็มนั้นเลย!

เริ่มแรกเลยคุณจะได้เล่นในพื้นที่ขนาดเล็ก ๆ เสียก่อน เมื่อหาไอเท็มได้ครบตามจำนวนที่กำหนด เกม Scavenger Hunt ก็จะปลดล็อกพื้นที่ (Area) ถัดไปให้ ซึ่งแต่ละ Maps ก็มีหลาย Area 

ตัวเลขที่อยู่ในวงกลม เช่น 9/25 ซึ่งหมายถึงว่าคุณหาได้ 9 ไอเท็มจาก 25 ไอเท็มแล้ว หากหาครบ 25 ก็จะปลดล็อกพื้นที่ถัดไปเรื่อย ๆ 

เกม Scavenger Hunt มีหลายโซนให้เล่น ทั้งแบบปกติ กลางคืน พรีเมียม และ Jumble ซึ่งเมื่อคุณเล่นได้เลเวลที่กำหนด หาไอเท็มได้ตามกำหนด เกมจะปลดล็อกโซนใหม่ ๆ ให้คุณอัตโนมัติ แล้วแต่ละโซนก็ยังมีหลาย Maps อีกต่างหาก!

และนี่คือหน้าตาของข้อความแจ้งว่า Night Maps ได้รับการปลดล็อกแล้ว ดูหน้าตาของโซนกลางคืนสิ สวยงามมากเลยใช่มั้ยล่ะ!

ช่วงเทศกาล เกม Scavenger Hunt ก็ร่วมฉลองความสนุกด้วย อย่างช่วงนี้ใกล้วันฮาโลวีน ก็จะเพิ่มไอเท็มสยอง ๆ เข้ามา ตั้งแต่ฉากและไอเท็มที่คุณต้องหา

แต่การจะได้เล่นในโซนพิเศษนี้ได้ก็ต้องเก็บ Ticket หรือตั๋วพิเศษให้ครบตามกำหนดเสียก่อน ซึ่งถ้าคุณหาไม่เจอ ก็กดที่ตัวช่วยอย่างแว่นขยายหรือเข็มทิศ แล้วตัวช่วยจะนำทางคุณตรงไปยัง Ticket เลย

Scavenger Hunt! มีตัวช่วยให้คุณ หากว่าคุณอยากได้ตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นแว่นขยาย เพิ่มเวลา หรือฟีเจอร์ No Ads (เอาโฆษณาออก) คุณสามารถซื้อไอเท็มเหล่านี้ได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.99 USD หรือประมาณ 215 บาทเท่านั้น!

เอาละ ไปทดสอบสมาธิและสายตากันเลย กับเกม Scavenger Hunt! ดาวน์โหลดเกมได้ฟรีที่ Scavenger Hunt! 

วิธีซื้อเกม แอป ไอเท็มเกมโดยไม่ใช้บัตรเครดิต

ถึงไม่มีบัตรเครดิต คุณก็ยังซื้อแอปหรือไอเท็มในเกม หรือบริจาคให้แอปได้ เพียงแค่ใช้ iTunes Gift Card บัตรเติมเงินของ Apple ซื้อค่ะ เติมโค้ดของบัตรเข้าไปใน Apple ID แล้วกดซื้อไอเท็มหรือแอปต่างใน US App Store ได้เลย

ถ้าสนใจซื้อ iTunes Gift Card ละก็ IGC.IN.TH มีจำหน่ายค่ะ เป็นบัตรเติมเงินของ Apple แท้ 100% ปลอดภัยจากการโดนแฮ็กเลขบัตรเครดิต ส่งโค้ดไว ถึงมือคุณใน 10 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง คลิกเลย >> ซื้อ iTunes Gift Card ผ่านระบบอัตโนมัติ