สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Apple ประกาศแล้ว! สุดยอดแอพและเกมประจำปี 2019 

Apple ได้ประกาศสุดยอดแอพและเกมที่ดีที่สุดแห่งปีออกมาแล้วค่ะ ซึ่งมีทั้งแอพและเกมที่ใช้กับ iPhone, iPad, Mac และ Apple TV ซึ่งบางแอพ IGC.IN.TH ก็ได้ทำการรีวิวและแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองกันแล้วด้วยค่ะ ใครลองแล้วชอบแอพไหน คอมเมนต์บอกกันบ้างนะคะ  

Spectre Camera  

Spectre Camera แอพกล้องถ่ายรูปผลงานของ Lux Optics แอพกล้องนี้มีความพิเศษที่สามรถเปิดรูรับแสงค้างไว้นาน ๆ ได้ ซึ่งการเปิดรูรับแสงนาน ๆ จะเหมาะกับการถ่ายภาพธรรมชาติได้สวยงามมาก เช่น น้ำที่ไหลเอื่อย ๆ เมื่อเปิดรูรับแสงกว้าง ภาพน้ำก็จะดูฟุ้ง ๆ แบบที่นิยมกัน   

ดาวน์โหลดได้ที่ >> Spectre Camera  

Flow by Moleskine  

แอพสมุดโน้ต Flow by Moleskine จากผู้ผลิตสมุดจด Moleskine ที่เราคุ้นเคยกันดี เหมาะกับการวาดและสเกตช์งาน เพราะว่ามีดินสอปากกาให้เลือกหลายแบบ ทั้งดินสอกราไฟต์ ปากกามาร์กเกอร์หัวกลมและหัวตัด ส่วนสีก็มีให้เลือกมากหมายหลากสีสันเลยค่ะ 
อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> Flow by Moleskine แอพจด วาด เขียน สารพัดประโยชน์จาก Moleskine สมุดชื่อดังชวัญใจชาวอาร์ติสต์! 

ดาวน์โหลดแอพได้ที่ >>  Flow by Moleskine 

Affinity Publisher  

Affinity Publisher จาก Serif Labs เป็นแอพสำหรับ MacBook ค่ะ ใช้ในการออกแบบต่าง ๆ ซึ่งเครื่องมือให้แอพนี้ใช้งานง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรก็ใช้งานได้สะดวก ออกแบบได้ทุกอย่างตั้งแต่ใบปลิวไปจนถึงหนังสือสักเล่มเลยค่ะ  

ดาวน์โหลได้ที่ Affinity Publisher 

The Explorers  

The Explorers เป็นแอพสำหรับ Apple TV สร้างโดย The Explorers Network ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนชุมชนนักสำรวจ นักวิทยาศาสตร์ และศิลปินที่เก็บภาพและวิดีโอทางธรรมชาติ เพื่อนำมารวบรวมเป็น ‘คลังภาพ’ ด้านธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุด 

Sky: Children of the Light  

Sky: Children of the Ligh จาก hatgamecompany เป็นเกมผจญภัยแนวโรแมนติกน่ารัก ต้องออกไปสำรวจโลกแฟนตาซีใบนี้ซึ่งมีถึง 7 อาณาจักรให้ได้ไปเยือน ต้องเป็นแสงแห่งความหวังให้อาณาจักรที่มีแต่ความเศร้าโศก  

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >>  Sky: Children of the Light เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีสุดน่ารัก  

ดาวน์โหลดได้ที่ >> Sky: Children of the Light  

Hyper Light Drifter   

Hyper Light Drifter จาก Abylight S.L. เป็นเกมผจญภัยแบบ 16 บิตสุดคลาสสิกที่เต็มไปด้วยแอ็กชั่นสุดอัศจรรย์ ผู้เล่นต้องสวมบทเป็นนักเดินทางนาม Drifter ออกไปผจญภัยไปในโลกที่แห่งเทคโนโลยีอันล่มสลายและถูกลืมเลือน ต้องช่วยเหลือให้เมืองกลับมามีความสงบสุขอีกครั้งด้วยการปราบปีศาจร้ายที่มารุกราน   

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> Hyper Light Drifter เกมผจญภัยต่อสู้สุดฮิตบน Console และ PC เล่นบน iPhone และ iPad ได้แล้วตอนนี้! 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ >> Hyper Light Drifter  

GRIS 

GRIS เกมจากค่าย Devolver / Nomada Studio เป็นเกมแนวผจญภัยไขปริศนาแบบ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Gris เด็กสาวหน้าตาน่ารัก ไร้เสียงพูด และดูอมทุกข์ เธอมีความทุกข์ในใจมากมายที่ไม่สามารถพูดออกมาได้  คุณต้องคืนชีวิตที่สดใสให้เธออีกครั้งกวยการไขปริศนาให้เธอ  

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ >> Gris ปลดปล่อยตัวเองจากการกักขัง เกมแฝงปรัชญา ภาพสวย เล่นง่าย สุดประทับใจ 

โหลดเกมได้ที่ >> GRIS   

Wonder Boy: The Dragon’s Trap 

Wonder Boy: The Dragon’s Trap เป็นเกม Apple TV จากค่าย DotEmu เรื่องราวของนักผจญภัยลูกครึ่งกิ้งก่าผู้เดียวดายที่ออกผจญภัยในชีวิตที่สุดแสนท้าทาย โดยได้รับการรีบูตด้วยภาพอะนิเมชั่นวาดด้วยมือและเพลงประกอบที่เรียบเรียงเสียงขึ้นใหม่ โดยอิงจากสร้างซีรีส์ Ryuichi Nishizawa เกม “Wonder Boy” ที่ผู้คนหลงรักจากยุค 80  

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ Wonder Boy: The Dragon’s Trap 

 

อ่านถึงตรงนี้แล้ว มีแอพหรือเกมไหนโดนใจเพื่อน ๆ บ้างหรือเปล่าคะ ถ้าอยากซื้อมาลองใช้ แต่ไม่มีบัตรเครดิต ก็ใช้ iTunes Gift Card จาก IGC.IN.TH ได้นะคะ ชำระเงินที่ 7-Eleven ก็ได้ สะดวกมาก แถมยังส่งโค้ดไว ภายใน 10 นาที ไม่ว่าแอพหรือเกมไหนใน US App Store ก็จะมาอยู่ในมือคุณค่ะ 

สั่งชื้อ iTunes Gift Card ได้ที่ >> http://igc.in.th/buy       

ที่มา apple.com/th/newsroom

%d bloggers like this: