สามารถสั่งซื้อได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

iTunes Gift Card ใช้ซื้ออะไรได้บ้าง? นี่คือคำตอบ!

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่า iTunes Gift Card ใช้ซื้ออะไรได้บ้าง คุณอาจจะพลาดทั้งสาระและความสนุกได้เลย! เพราะ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th ใช้ชื้อทุกอย่างบน US App Store ได้หมดเลย!

IGC.in.th จำหน่าย iTunes Gift Card ของแท้จากอเมริกา ดังนั้นจึงสามารถซื้อทุกแอพที่อยู่บน US App Store ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแอพ ไอเท็มเสริม (In-App) บริการรายเดือน/ปี อีบุ๊ก และภาพยนตร์

แอพ

แอพต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงแอพที่ใช้ทำงาน หรือแอพที่เป็นเกมก็จัดอยู่ในหมดนี้ค่ะ ซึ่งแอพเหล่านี้มักจะมีฟีเจอร์พิเศษ ๆ ที่แอพฟรีไม่มีค่ะ เช่น เกม Five Nights at Freddy’s, Hyper Light Drifter  

In-App 

In-App คือไอเท็มเสริมต่าง ๆ ของแอพฟรีต่าง ๆ ซึ่งหากว่าคุณอยากได้ฟีเจอร์พิเศษ คุณก็สามารถเลือกซื้อเพิ่มได้ค่ะ เช่น ฟิลเตอร์แอพกล้อง เหรียญในเกม เช่น PUBG, Among Us! 

บริการรายเดือนหรือรายปี 

หลายแอพให้บริการฟรี มีฟีเจอร์พื้นฐานให้ใช้ แต่หากต้องการฟีเจอร์หรือความสามารถพิเศษเพิ่มขึ้น อาจจะต้องจ่ายค่าบริการรายเดือนหรือปี หรือบางแอพก็ต้องจ่ายค่าบริการเหล่านี้ถึงจะสามารถเข้าใช้งานได้ค่ะ เช่น Apple Arcade, Apple TV+, 1PassWord, Picsart, Spendee และอื่น ๆ อีกมากมาย

อีบุ๊ก

สายนักอ่านห้ามพลาดเชียวล่ะ เพราะ iTunes Gift Card สามารถใช้ซื้ออีบุ๊กได้ ไม่ว่าจะเล่มไหน ถ้ามันอยู่ในแอพ Books คุณก็กดซื้อได้เลย! 

ภาพยนตร์

ไม่ว่าจะภาพยนตร์เรื่องอะไรใน iTunes Store หรือ Apple TV คุณก็ใช้ iTunes Gift Card ซื้อได้ค่ะ ไม่ว่าหนังเก่าใหม่ก็มีให้เลือกเยอะเลยด้วย

วิธีการใช้งาน iTunes Gift Card

 

  1. ไปยัง App Store ก่อนเลยค่ะ
  2. จิ้มไปตรงไอคอนรูปคนตรงมุมด้านขวาบน
  3. เลือกที่ Redeem Gift Card of Code
  4. เลือก Enter Code Manually นะคะ เพราะ  IGC.IN.TH  จะส่ง iTunes Gift Card เป็นโค้ดให้ค่ะ เพราะรวดเร็วกว่าการส่งเป็นจริงค่ะ 
  5. เลือกซื้อแอพหรือบริการต่าง ๆ จาก US App Store ได้เลย

แต่ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่มี Apple ID ฝั่งอเมริกา สามารถดูววิธีสมัครได้ที่ >> วิธีสมัคร US Apple ID

ทำไมต้องซื้อ iTunes Gift Card จาก IGC.in.th

เพราะ IGC.in.th จำหน่ายบัตร iTunes Gift Card ของแท้ ส่งตรงมาจากอเมริกา ที่สำคัญเลยก็คือ IGC.in.th มีประวัติที่ดี จำหน่าย iTunes Gift Card มากว่า 10 ปี! และยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษา (ในเวลาทำการ)  หากเกิดปัญหาใด ๆ 

   IGC.in.th เพราะที่นี่มีช่องทางหลักให้คุณเลือกจ่ายเงินได้ถึง 3 ช่องทางค่ะ  

Email: support@igc.in.th
LINE: @igc.in.th
Facebook: https://www.facebook.com/IGCinth 

โทร. 085-820-3070 (วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 – 20:00 น.)  

%d bloggers like this: